Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Game thủ sẽ nhận được phần thưởng là các trang phục riêng cho mỗi khu vực khi lên cấp Vinh Danh

Game thủ sẽ nhận được phần thưởng là các trang phục riêng cho mỗi khu vực khi lên cấp Vinh Danh

Team XemGame | 13/06/2017 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như chúng tôi đã đưa tin thì hệ thông Vinh Danh mới chính thức xuất hiện trong phiên bản 7.12 sắp tới. Khác với hệ thống cũ bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị với mỗi mốc vinh danh đạt được.

Hệ thống vinh danh mới sẽ được chia thành 5 cấp độ từ thấp đến cao, như hệ thống Thông Thạo tướng hiện nay. Mỗi cấp sẽ có một biểu tượng riêng và “nâng cấp” ngầu hơn theo theo mỗi mốc đạt được.

5 cấp độ Vinh Danh mới

Chỉ số Vinh Danh để thăng cấp có thể theo dõi được thông qua trang thông tin của bạn, ngay cạnh nơi hiển thị bậc xếp hạng. Để tăng cấp độ, bạn cần phải chơi và kiếm “Niềm Tin” từ những người đồng đội. Và đương nhiên rồi, nếu bạn thường xuyên “đắc tội” với người khác, cấp độ này sẽ bị tụt và bạn cần phải kiếm lại nó.

cap-nhat-lmht-8.jpg (600×338)
Có vẻ khá giống với hệ thống Thông Thạo.

Bên cạnh đó, Mảnh Chìa Khóa sẽ chỉ đạt được khi bạn đạt được Cấp Độ Vinh Danh ở một mức độ nào đó. Chưa hết đâu, nếu Cấp Độ Vinh Danh cao hơn nữa, bạn có thể nhận được các phần thưởng cực độc từ Riot Games đó nhé.

Phần thưởng dành cho máy chủ Oceania (Châu Đại Dương)

Mới đây thì Riot Games đã hé lộ phần thưởng cho hệ thống vinh danh mới là các trang phục tướng. Và các trang phục được thưởng ở mỗi khu vực sẽ là khác nhau, hiện tại thì Riot Games mới chỉ bật mí server Oceania (Châu Đại Dương) là 2 trang phục Twitch Trung Cổ và Warwick Xám.

Cùng đoán xem server Việt Nam hay Garena nói chung sẽ nhận được trang phục gì nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày