Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ sở hữu đồ khủng – NPH giật mình kinh hãi

Game thủ sở hữu đồ khủng – NPH giật mình kinh hãi

Team XemGame | 02/07/2015 12:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cả cộng đồng MU Truyền Kỳ được phen rúng động khi xuất hiện “cao thủ” đầu tiên sở hữu cả set đồ Thiên Sứ – set đồ độc nhất vô nhị, mỗi máy chủ chỉ có một bộ duy nhất.

Với những ai là fan ruột của tựa game rất hấp dẫn vừa ra mắt – MU Truyền Kỳ, đồ Thiên Sứ là cả một giấc mơ lớn. Có được một món đã khiến chủ sở hữu phải sướng rơn vì độ hiếm (mỗi máy chủ chỉ có một bộ duy nhất), độ “khủng” của các chỉ số. Và cực kì khó kiếm do các trang bị trong set Thiên Sứ đều được phân tán và đưa vào các bảng xếp hạng khác nhau với điều kiện lấy được vô cùng ngặt nghèo.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/2/Set_do_Thien_Su.jpg
Set đồ Thiên Sứ

Ấy vậy mà Meliodas – một cao thủ tại máy chủ Sức Mạnh lại khiến tất cả người chơi MU Truyền Kỳ phải rúng động khi đăng tải hình ảnh “khoe” chiến tích của mình trên trang cộng đồng. Không những vậy, lực chiến hơn 400,000 điểm của anh cũng khiến người xem phải “nuốt nước bọt”.

Không chỉ có game thủ, ngay cả ban điều hành MU Truyền Kỳ cũng rất “sock” khi hay thông tin này. “Set đồ Thiên Sứ là bộ trang bị mạnh nhất của MU Truyền Kỳ và cực kì quý hiếm do mỗi máy chủ chỉ có duy nhất một bộ. Do đó, nhà phát triển đã cẩn thận phân tán set đồ để làm giảm khả năng sở hữu nguyên bộ của người chơi. Việc có một game thủ sở hữu cả bộ Thiên Sứ không chỉ làm chúng tôi mà ngay cả đối tác cũng phải giật mình”, đại diện nhà phát hành cho biết.

Và vấn đề mà tất cả game thủ MU Truyền Kỳ quan tâm nhất hiện nay là Meliodas – chiến binh Dark Knight máy chủ Sức Mạnh, người đầu tiên có trọn bộ Thiên Sứ đã có được nó như thế nào?

Trang chủ: http://mu300.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mutk.vn

MU Truyền Kỳ

MU Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 6.0 sao (32 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày