Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Tam Quốc Du Hí đau đầu câu chuyện “sủng ái mỹ nhân”

Game thủ Tam Quốc Du Hí đau đầu câu chuyện “sủng ái mỹ nhân”

| 09/11/2018 10:58

Không chỉ đưa người chơi vào một thế giới phiêu lưu khốc liệt, Tam Quốc Du Hí cũng mang lại  những giây phút thư giãn ở “hậu cung” với sự phục vụ tuyệt vời từ dàn mỹ nữ chân dài trong game.

“Giang sơn” và “Mỹ nhân” luôn là những thành tựu “phải có” của bất kỳ một vương triều nào. Cả trong đời thực và những tựa game thông thường, có xưng bá được thiên hạ, giành được mỹ nhân hay không đều phụ thuộc vào khả năng lãnh đạo của các vị Chúa Công. Tuy nhiên, trong Tam Quốc Du Hí, các Chúa Công có thể an tâm phần nào khi dàn mỹ nhân sẽ luôn luôn ủng hộ và đồng hành ở mọi hoàn cảnh.

Dàn mỹ nhân hùng hậu với đủ các hệ, chắc chắn là chẳng ngán ai
Là chỗ dựa trên chiến trường, đồng thời là liều thuốc tinh thần ở hậu cung, các nàng quả thật đều xuất sắc

“Hậu cung” chính là tính năng khá lạ trong Tam Quốc Du Hí, cho phép người chơi sắp xếp một dàn mỹ nhân thay phiên chăm sóc. Hơn nữa, vì số lượng mỹ nhân trong Tam Quốc Du Hí là khá nhiều, do đó, không ít người chơi mới tỏ ra bối rối vì chẳng biết phải lựa chọn người đẹp nào để “sủng ái”.

Lắm như thế này thì làm sao để chọn…

Dĩ nhiên, không chỉ có tác dụng “buff” hay bổ trợ chỉ số mà các mỹ nhân trong Tam Quốc Du Hí còn vô cùng mạnh mẽ nếu được “chăm sóc” đúng cách. Ví dụ như: Chúc Dung, Tiểu Kiều hay Tôn Thượng Hương là 3 nữ tướng xinh đẹp nhưng sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ, có thể gây sát thương chẳng kém gì các võ tướng khác trong Tam Quốc Du Hí.

“Bá đạo” chẳng kém gì các võ tướng nam đâu nhé

Tam Quốc Du Hí đã được NPH Funtap mở cửa vào ngày 7/11/2018, hiện người chơi đã có thể tải game và tham gia trải nghiệm ngay.

Tải game:  https://tamquocduhi.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocduhi/

Game thủ Tam Quốc Du Hí đau đầu câu chuyện “sủng ái mỹ nhân”

Tam Quốc Du Hí

Trang chủ Fanpage
Tam Quốc Du Hí
7.8 trên 10 được 6 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame