Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đang tha hồ khám phá 2 chiến trường mới đầy thú vị

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đang tha hồ khám phá 2 chiến trường mới đầy thú vị

Team XemGame | 18/06/2019 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Hoa Sơn Đỉnh Liên Server và Phượng Hoàng Thành Chiến đang là 2 tính năng được trông đợi nhất ở phiên bản Big Update của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Có thể thấy trong bất kỳ phiên bản Big Update nào, các hoạt động mới, đặc biệt là hoạt động chiến trường luôn được cộng đồng game thủ đặc biệt chú tâm. Với Tân Thiên Long Mobile VNG, đây còn là phiên bản Big Update đầu tiên kể từ khi ra mắt, nên người chơi càng trông đợi vào những nội dung mới mà NPH VNG tung ra.

Và không làm người chơi thất vọng, ngoài sự xuất hiện của môn phái “hot” nhất nhì Thiên Long Bát Bộ là Minh Giáo, bổ sung hệ thống Kinh mạch đặc sắc cùng một số những yếu tố khác. Tân Thiên Long Mobile VNG còn nâng tầm hai hoạt động chiến trường là Đấu Hoa Sơn Đỉnh và Lãnh địa chiến.

Theo đó Đấu Hoa Sơn Đỉnh không còn nằm trong phạm vi server, chỉ cần thuộc chiến đội và thành viên top 4 của BXH Uy Danh chiến đội mùa giải của máy chủ sở tại sẽ được tham gia thi đấu Đấu Hoa Sơn Đỉnh Liên Server.

Cụ thể vào 14h30 Thứ 7 tuần thứ 4 mỗi mùa giải, chiến đội đến Lạc Dương để vào Phòng nghỉ Đấu Đỉnh Hoa Sơn chuẩn bị vào đấu hạng. Tất cả chiến đội ghép 10 trận ngẫu nhiên, sau đó căn cứ điểm nhận được để xếp hạng 16 đội tham gia vòng trong vào Chủ Nhật.

Để đảm bảo ổn định thì trước khi Hoạt động diễn ra 1 tuần, tổ đội đó sẽ bị khóa, không thể thay đổi tổ đội cũng như thành viên trong đội. Top 16 chiến đội được chọn ở Thứ 7 sẽ ngẫu nhiên chia thành 4 nhóm tiến hành Đấu Nhóm. Sau đó hạng 1 mỗi nhóm sẽ tiến hành Giải Top 4.

Vòng trong căn cứ vào thành tích cuối cùng của chiến đội nhận thưởng Đấu Tiến Cấp tương ứng. Hạng 1,2,3 có danh hiệu và ngoại trang riêng. Quán quân có thú cưỡi đội Phong Hỏa Lang Yến.

Trong khi đó, hoạt động Bang trong Lãnh địa chiến sẽ mở thêm một khu mới gọi là Phượng Hoàng Cố Trấn. Những bang hội đã chiếm được Châu Thành và Vương Phủ sẽ được tham gia Phượng Hoàng Thành Chiến của tuần đó.

Hệ Thống sẽ chọn 4 bang trong máy chủ có thực lực ngang nhau ghép với bang Vương Thành hoặc Người Chiếm Châu Phủ. Trong đó bang chiếm Vương Thành sẽ đấu với bang chiếm Vương Thành của máy chủ khác, Bang chiếm Châu Phủ sẽ đấu với bang chiếm Châu Phủ của máy chủ khác.

Mỗi trận Phượng Hoàng cấu thành 5 chiến trường: KIM- MỘC- THỦY –HỎA – THỔ, mỗi trận có tối đa 40 thành viên. Khi tranh đoạt kết thúc, bang tổng điểm hạng 1 của 5 chiến trường sẽ giành được chiến thắng. Tổng điểm giống nhau sẽ dựa theo thứ tự phán đoán số thành viên tham chiến, tổng lực chiến thành viên tham chiến, số hiệu máy chủ, bang chiếm ưu thế để định đoạt.

Luật chơi như sau: Thông qua Chiếm Thủy Tinh và Cờ giao chiến cho Thủy Tinh để nhận điểm. Thủy Tinh mỗi giây cho 2 điểm, chiếm Thủy Tinh đầu tiên của mỗi chiến trường được thưởng 100 điểm. Mang cờ chiến giao cho Thủy Tinh nhận được 500 điểm.

Chiến trường Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc đều có 1 Thủy Tinh, Bang gây sát thương cho Thủy Tinh và gây đòn cuối sẽ chiếm được Thủy Tinh. Sau khi Thủy Tinh bị đối thủ chiếm, cũng có thể tấn công Thủy Tinh để đoạt lại. Nếu cùng lúc chiếm được 4 Thủy Tinh, tốc độ tạo điểm của Thủy Tinh sẽ tăng 5 lần.

Hoạt động bắt đầu sau 30 giây, Trung Tâm chiến trường sẽ tạo ra Cờ Phượng Hoàng. Chạm vào cờ chiến để vác cờ chiến. Khi vác cờ dùng miễn dịch sát thương và ẩn thân sẽ tự động bỏ cờ chiến. Đến gần Thủy Tinh của bang có thể giao cờ chiến và tăng điểm cho bang. Giao cờ 10 giây sau, cờ chiến sẽ được tạo mới ở Trung Tâm Chiến Trường.

Người chơi khi tiến hành diệt, trợ công, sát thương, đoạt Thủy Tinh, giao cờ sẽ nhận được công trạng. Căn cứ vào thắng thua trong chiến trường và hạng công trạng để nhận thưởng. Nếu Bang chiếm Vương Thành đoạt chiến thắng trong Phượng Hoàng Thành Chiến tuần, tất cả người chơi server được vào thành Lạc Dương hành lễ tượng Thành Chủ nhận được phần thưởng hiếm do Thành Chủ ban cho.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày