Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG nói gì phiên bản mới?

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG nói gì phiên bản mới?

Team XemGame | 19/06/2019 11:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phải là nội dung mới duy nhất trong phiên bản Hỏa Động Càn Khôn, nhưng Minh Giáo phái vẫn được game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG bàn luận nhiều nhất.

Chính thức ra mắt vào ngày 12/6/2019 vừa qua, phiên bản Big Update đầu tiên của Tân Thiên Long Mobile VNG đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ phía cộng đồng người chơi. Đặc biệt với sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo cho đến thời điểm này vẫn là đề tài được đưa ra bàn luận, tranh cãi nhiều nhất.

Đối với những người đã là fan của môn phái Minh Giáo kể từ thời Thiên Long Bát Bộ PC, hầu như đều cảm thấy hài lòng với sự trở lại của giáo phái này trong phiên bản Mobile. Tất nhiên mỗi môn phái đều được xây dựng một cách tỉ mỉ với những điểm mạnh, điểm yếu riêng nhưng ai cũng phải công nhận Minh Giáo là một môn phái đáng để trải nghiệm.

Sức mạnh và bộ kĩ năng “vi diệu” của Minh Giáo là điều không phải bàn cãi. Với sự bảo hộ từ Hỏa Thần, các đệ tử của Minh Giáo đều có thể khiến bất cứ kẻ địch nào phải e dè. Dù sở hữu lượng máu không dày nhưng bù lại Minh Giáo có thể gây ra sát thương cực cao, bạo kích lớn, nhiều chiêu thức khống chế, hỗ trợ sát thương và hiệu ứng cận chiến cực mạnh.

Cũng chính vì thế mà rất nhiều người tái xuất giang hồ, thậm chí là chờ đến khi Minh Giáo chính thức có mặt trong Tân Thiên Long Mobile VNG mới tham gia vào máy chủ mới để “quẩy” cùng Minh Giáo. Nhận thấy sự “phô trương thanh thế” của những fan cuồng Minh Giáo, nhiều người chơi khác ưa thích sự cạnh tranh, thách thức bản thân đã chuyển ngay Thiên Long – môn phái khắc chế Minh Giáo để “đập sấp mặt Minh Giáo”.

Trong khi đó, một số game thủ khác lại cho rằng mọi người đang thần thánh hóa sức mạnh của Minh Giáo. Chỉ vì đây là phiên bản đầu tiên, lại có môn phái mới xuất hiện nên tất nhiên sẽ buff sức mạnh cho môn phái đó, chứ thực chất Minh Giáo không mạnh như mọi người tưởng. Điều này đã dẫn đến sự tranh cãi kịch liệt giữa hai luồng ý kiến và tại thời điểm này vẫn chưa thể hạ hồi phân xử liệu ai đúng ai sai?

Một game thủ từng chơi Minh Giáo ở bản Trung có chia sẻ: “Thực sự với bộ kĩ năng đó, Minh Giáo quá bá so với phần còn lại. Nhưng tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào việc ai là người điều khiển. Nếu không nghiên cứu để hiểu sâu về việc ứng dụng những lợi thế của môn phái này, không có kỹ năng cao thì sẽ khó mà chơi được Minh Giáo một cách nhuần nhuyễn. Đơn giản những môn phái càng mạnh thì độ khó thao tác sẽ càng cao.

Dù ai có nói gì thì nhà nhà, người người, những người tin tưởng hoặc đơn thuần thích Minh Giáo vẫn đổ xô chuyển phái, tạo tài khoản mới để được trải nghiệm trong ngày ra mắt. Các sự kiện liên quan như “Chia sẻ ảnh Minh Giáo nhận quà” cũng được người chơi hưởng ứng nhiệt tình.

Có người còn viết hẳn một đoạn dài về tâm huyết của mình dành cho môn phái Minh Giá. Tất cả đã khiến Minh Giáo trở thành nội dung nổi bật tới mức người ta nghĩ rằng, “chả lẽ phiên bản Hỏa Động Càn Khôn chỉ có mỗi Minh Giáo, còn những cập nhật mới khác là vô hình. Sao suốt ngày cứ toàn bàn luận Minh Giáo và Minh Giáo không vậy“.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày