Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ xô đi khám phá môn phái mới Minh Giáo

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ xô đi khám phá môn phái mới Minh Giáo

Team XemGame | 13/06/2019 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không thể phủ nhận, dù sức mạnh của Minh Giáo có đứng giữa hai luồng tranh cãi kịch liệt thì rất nhiều người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn muốn trải nghiệm.

Phải sau gần 3 tháng chờ đợi cuối cùng phiên bản big update Hỏa Động Càn Khôn đã chính thức đến tay người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG. Cùng nhiều sự kiện hấp dẫn như khai mở server mới Minh Giáo, giảm giá 50% chuyển chức đơn,…đông đảo người chơi đã có cơ hội được trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo từ ngày 12/6/2019.

Chỉ trong những phút đầu tiên, hàng loạt người chơi đã đăng tải những hình ảnh chuyển phái Minh Giáo với những câu tuyên bố cực chất. “Chưa cần biết có mạnh hay không, mình thích, mình thấy đẹp thì mình chuyển thôi“. “Đã là Thiên Long Bát Bộ, dù là bản PC hay bản Mobile, nếu không chơi Minh Giáo thì uổng nửa cuộc đời chơi game.

Thậm chí có những người chơi sẵn sàng bỏ tài khoản đang chơi để bắt đầu đầu tư từ đầu cùng Minh Giáo ở server mới. Những người đã nghỉ chơi game, và cả những fan của Thiên Long Bát Bộ cũng đồng thời quay trở lại Tân Thiên Long Mobile VNG chỉ vì một lí do “chỉ chờ đến lúc Minh Giáo xuất hiện để tái chiến giang hồ“.

Bất chấp sự công kích của những người chơi đang chơi 5 môn phái còn lại trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Các fan Minh Giáo vẫn tự tin sẽ làm khuấy đảo thiên hạ, sẵn sàng đối mặt với bất cứ lời “đe dọa”, thách thức nào từ ngũ đại môn phái còn lại mà không hề tỏ ra e ngại hay sợ hãi.

Ngoài sự chú ý của người người nhà nhà dành cho Minh Giáo, một số game thủ khác chỉ chú tâm đến những thay đổi trong các tính năng game. Đặc biệt là tính năng đả thông kinh mạch – một tính năng quan trọng sẽ giúp người chơi phát huy được những sức mạnh tiềm ẩn để đạt đến một cảnh giới võ học mới.

Với sự biến hóa đặc sắc trong hệ thống kinh mạch, nhiều hướng phát triển sáng tạo để làm nên đặc trưng riêng trong phong cách chiến đấu cho nhân vật của mình, nhiều người đăng đàn xin ý kiến cao nhân, thảo luận với nhau sôi nổi để có thể kích hoạt kinh mạch sao cho hợp lý, vừa phù hợp môn phái đang chơi, vừa thăng tiến sức mạnh vượt bậc.

Một số game thủ khác lại tỏ ra thích thú với những bộ thời trang mới, kiểu tóc mới, avatar mới,…và cố gắng dồn mọi thứ mình có để nhuộm ra được màu trang phục yêu thích.

Qua đó khiến cho thế giới trong Tân Thiên Long Mobile VNG không chỉ quyết liệt ở sự cạnh tranh của các môn phái, ở những trận chiến liên server, bang chiến không khoan nhượng mà còn làm cho mọi thứ trở nên tràn đầy màu sắc hơn, thể hiện được cá tính riêng của mỗi người qua phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày