Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Tào Tháo PK đua nhau cào thẻ, khoe ảnh lực chiến khủng

Game thủ Tào Tháo PK đua nhau cào thẻ, khoe ảnh lực chiến khủng

Team XemGame | 19/10/2017 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

Game nhập vai | VGP
Trang chủ Fanpage

Ra mắt được một tuần, cộng đồng Tào Tháo PK dần trở nên sôi động hơn với nhiều hoạt động, tính năng đến hồi cao trào. Ngoài việc hào hứng tham gia các hoạt động, game thủ Tào Tháo PK còn đua nhau cào thẻ, khoe ảnh lực chiến đẹp, lực chiến khủng.

Là một tựa game nhập vai hành động hiếm hoi sử dụng đề tài Tam Quốc quen thuộc, Tào Tháo PK vận dụng khéo léo những câu chuyện lịch sử để làm nền tảng riêng biệt cho những trận chiến đấu trong game, làm nổi bật cơ chế gameplay chặt chém vô cùng sướng tay đã mắt. Nhờ đồ họa công nghệ Unity 3D, Tam Quốc tuy không thực sự khác biệt so về mặt hình ảnh với những tựa game nhập vai 3D khác nhưng hệ thống nhân vật Tam Quốc quen thuộc trở nên chi tiết và chân thực hơn.

Bên cạnh đó, Tào Tháo PK còn cho phép quay camera và zoom vào nhân vật mang lại những trải nghiệm tốt hơn về mặt hình ảnh, các hiệu ứng kĩ năng đa dạng cũng được khắc họa một cách sáng tạo và chuyên nghiệp. Những pha di chuyển linh hoạt, giao tranh liên hồi cùng những pha combo chuẩn xác đến từng giây khiến bất cứ fan game ARPG nào cũng ưa thích. 

Kích thích các game thủ cào thẻ cũng như gắn kết những người chơi với nhau chính là hệ thống gameplay vô cùng đặc sắc, nhất là hệ thống PK tự do ngay ngoài map chứ không cần phải vào phụ bản như ở một số game nhập vai hiện nay. Ngoài nhân vật chủ tướng được người chơi lựa chọn ngay từ đầu game, game còn mang đến hệ thống Phó Tướng phong phú dưới hình dáng các danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc. 

Đi cùng hệ thống Phó Tướng là hệ thống Võ Hồn nhằm thăng cấp tướng kỳ, chiến phục phô diễn sức mạnh, thay vì là những bộ cánh hoành tráng bắt mắt, chiến dực sẽ mang hình dáng lá cờ độc đáo. Tất nhiên, trò chơi còn vô cùng lối cuốn trong từng tính năng PK, PvP từ đơn đả độc đấu (1vs1) cho tới đánh hội đồng trên quy mô lớn (bang hội, quốc gia). Một ngày của các game thủ Tào Tháo PK sẽ không bao giờ nhàm chán với vô số hoạt động hàng ngày, hoạt động PK Công Thành Chiến và về sau là chiến trường liên server định kỳ.

Mới sau một tuần ra mắt, những ưu điểm của Tào Tháo PK đã trở thành ưu thế giúp lôi kéo đông đảo game thủ tham gia nạp thẻ, đua lực chiến. Thay vì chia sẻ cùng nhau cách lên đồ, chơi game như thế nào là hiệu quả thì trong Tào Tháo PK , gameplay đơn giản, dễ tiếp cận khiến cho các game thủ chỉ tập trung tăng lực chiến để đi PK và khoe xem lực chiến ai cao, ai đẹp mà thôi. Mỗi lần lên cấp hay gia tăng các trang bị, nâng cấp các tính năng lên những bậc cao hơn, game thủ lại hào hứng khoe :”Có ai giống như em không? Chơi Tào Tháo PK thích nhất cào thẻ rồi kích hoạt võ hồn hay mấy cái tính năng phát triển nhân vật lên bậc mới. Ngồi canh xem mỗi lần nó lên được bao nhiều lực chiến để dừng ngay số đẹp cũng căng thẳng và hồi hộp lắm các bác ạ.

Dạo một vòng quanh fanpage hay group, việc cào thẻ, khoe lực chiến đã trở thành niềm vui hàng ngày của mỗi game thủ, có những người mới bắt đầu chơi game do bạn bè rủ rê, lực chiến chưa cao nhưng đạt đến số đẹp vẫn hùng dũng trước bàn dân thiên hạ: “Lực chiến em nhỏ thôi, nhưng toàn con số 7, ai có lực chiến đẹp hơn em thì khoe đi nào.“. Kỳ lạ còn có người khoe sở thích đặc biệt, cào thẻ chỉ để mua thẻ 7 ngày và thẻ tháng để hưởng thụ cảm giác được nhận một đống vàng khóa free hàng ngày.

Tào Tháo PK không những mang đến một tựa game có một không hai về đề tài Tam quốc trong năm 2017 mà còn tạo nên một môi trường game sôi động, nhiều hoạt động mang tính tương tác cao, thỏa mãn sở thích PK của các game thủ, tạo nên hứng thú đua lực chiến  cho cộng đồng người chơi.

Trang chủ: http://taothaopk.vn/

Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

▪ Đánh giá: 7.0 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VGP

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày