Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Nể phục game thủ Tốc Chiến Việt Nam leo Thách Đấu bằng Yasuo

Nể phục game thủ Tốc Chiến Việt Nam leo Thách Đấu bằng Yasuo

Team XemGame | 18/02/2021 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một game thủ Việt chuyên sử dụng Yasuo mới đây đã khoe thành tích leo rank Thách Đấu trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Yasuo là vị tướng khó chơi và đòi hỏi kỹ năng cao để mang lại hiệu quả trong Liên Minh: Tốc Chiến. Vì thế, việc leo đến Thách Đấu với vị tướng này chứng thực sự là điều ấn tượng.

Mới đây, game thủ Tốc Chiến với tên tài khoản 390 Shanks đã chia sẻ thành tích đạt cột mốc 200 điểm ở mức rank Đại Cao Thủ. Đây là số điểm đủ để lên rank Thách Đấu trong ngày cập nhật tiếp theo.

Đáng chú ý khi đây là người chơi chuyên sử dụng Yasuo trong các trận đấu của mình. Theo thống kê, game thủ này đã chơi 410 trận đấu với vị tướng Yasuo, đồng thời đạt tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng với 62,9 %.

Là một người chơi Đường Baron, các vị tướng còn lại mà anh chàng này sử dụng còn có Darius, Akali, Kennen,… nhưng với số trận không đáng kể. Đây có thể là những trận đấu mà người chơi này bị cướp mất Yasuo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn nhanh Rakan – chàng Hỗ Trợ đỏm dáng vừa cập bến Liên Minh: Tốc Chiến

Với 5821 điểm cho Yasuo, người chơi này xếp hạng thứ 19 của toàn máy chủ Đông Nam Á cho vị tướng này. Trong khi đó, tính riêng tại Việt Nam thì anh đứng ở vị trí thứ 2.

Thành tích trên của 390 Shanks khiến nhiều game thủ Việt nể phục bởi Yasuo thường gắn liền với “trẻ trâu”. Đây được xem là vị tướng quốc dân, vì thế có rất nhiều người chơi. Từ đó, tỉ lệ những Yasuo feed là rất cao trong mỗi trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2501 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày