Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Liên Quân Mobile và PUBG Mobile cùng công ty phát hành hốt bạc giữa mùa đại dịch Corona

Liên Quân Mobile và PUBG Mobile cùng công ty phát hành hốt bạc giữa mùa đại dịch Corona

Team XemGame | 12/03/2020 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lượng người chơi TQ phải ở nhà cày game vì dịch đang tăng lên chóng mặt, tiêu biểu nhất là 2 cái tên Arena of Valor và Game for Peace (PUBG Mobile).

Sự bùng nổ của virus Corana đã khiến tất cả mọi hoạt động trong năm mới của Trung Quốc đều bị đình trệ. Toàn bộ phương tiện công cộng, nhà hát, rạp phim, nhà hàng… đều phải đóng cửa, thậm chí tất cả còn không muốn đi ra ngoài chúc tết nhau vì quá sợ hãi và lo ngại.

Chính vì thế, việc ở nhà cày game được xem là biện pháp chống chán phù hợp và thiết thực nhất. Và bên cạnh sự tăng trưởng đáng mừng của hệ thống livestream, phim online, ngành game cũng đang tận hưởng thời gian hốt bạc vàng ngọc của mình, điển hình như hai ông lớn Tencent và NetEase với “con cưng” PUBG Mobile và Liên Quân Mobile.

Chỉ số đăng nhập hằng ngày của PUBG Mobile (tên tiếng Trung Game For Peace) đạt mức tăng tưởng 44%. Tăng trưởng đang ngày một tăng kể từ đầu năm nay kể từ khi Tencent khắc phục được lỗi văng game và giật lag do không thể xử lý được lượng người chơi tăng đột biến.

game-thu-tq-cay-arena-of-valor-pubg-mobile-vi-corona

Liên Quân Mobile (Honor of Kings – King of Glory) sở hữu lượng thời gian chơi tăng 20%, chỉ số tăng trưởng đáng mừng ngang bằng với các tựa game Happy Poker và QQ Speed.

game-thu-tq-cay-arena-of-valor-pubg-mobile-vi-corona

NetEase cũng không nằm ngoài công cuộc “hốt bạc” khi các đầu game nổi bật cũng tăng trưởng trong chỉ số đăng nhập cùng lúc cũng như thời gian chơi của mỗi trựa game. Lượng người chơi hàng ngày của tựa game Werewolves of Miller’s Hollow đã tăng tới 131% tại Trung Quốc.

Mức tăng năm 2020 cũng cao hơn gấp đôi mức tăng trưởng nếu so với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm ngoái. Theo số liệu tổng hợp, từ tháng cuối năm 2019 cho tới tháng 2/2020 thì lượng người chơi đã tăng 48% so với con số 19% cùng kỳ năm 2019.

Liên Quân Mobile và PUBG Mobile cùng công ty phát hành hốt bạc giữa mùa đại dịch Corona

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày