Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ tranh luận nhau về sức mạnh của Minh Giáo trong Tân Thiên Long mobile

Game thủ tranh luận nhau về sức mạnh của Minh Giáo trong Tân Thiên Long mobile

Team XemGame | 29/06/2019 16:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tạo hình mê hồn của Minh Giáo đã chiếm trọn tình cảm của nhiều người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG nhưng vẫn có những cuộc tranh luận căng thẳng về sức mạnh thực sự của môn phái “bất chính bất tà” này.

Kể từ khi phát hành tại Việt Nam, đã có rất nhiều môn phái mới được ra mắt trong Tân Thiên Long Mobile VNG, nhưng có lẽ khó có môn phái nào lại gây được sức ảnh hưởng như Minh Giáo.

Điều mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất khi một môn phái mới ra mắt, chắc hẳn là việc môn phái nào sẽ là quân bài khắc chế tốt nhất. Bởi yếu tố này sẽ quyết định “cán cân sức mạnh” giữa những môn phái cũ và môn phái mới – Vốn luôn sở hữu lượng người chơi đông đảo ở thời điểm ban đầu.

Đối với Minh Giáo, có vẻ như game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã nhanh chóng khám phá ra những yếu điểm của môn phái này, và khá dễ dàng trong việc lựa chọn kèo khắc chế.

Có ý kiến cho rằng Minh Giáo sẽ lép vế trước Thiên Long – Môn phái là khắc tinh của tất cả những hệ phái cận chiến. Ý kiến khác lại khẳng định Nga My sẽ đè bẹp không chỉ Minh Giáo mà là mọi môn phái khác.

Bộ kỹ năng của Minh Giáo thiên về combo mục tiêu đơn lẻ, dẫu vậy bản chất của môn phái này là “khô máu”, và người chơi có đam mê với Minh Giáo cũng cần phải học cách theo đuổi lối chơi mạo hiểm. Tiên phát chế nhân, chủ động tấn công đối thủ, nhưng lại cần đến sự tính toán chặt chẽ để tránh cho combo chiêu thức bị khắc chế.

Việc kết hợp giữa lối chơi phóng khoáng và khả năng tính toán khắc chế chiêu thức chính là bí quyết quan trọng nhất để định đoạt một game thủ Minh Giáo có thuộc hàng “cao thủ” hay không. Về mặt lý thuyết đã vô cùng khó khăn, áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả lại càng gian nan hơn nữa.

Ấy vậy mà bất chấp những thách thức đó, vẫn có rất nhiều quần hùng thiên hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG sẵn sàng bước vào trải nghiệm “hành xác” cùng Minh Giáo, chỉ vì môn phái này… đẹp quá.

Tạo hình chất, hiệu ứng kỹ năng biến ảo hoành tráng khiến cho bất kỳ game thủ nào, dù ưa thích lối chơi của Minh Giáo hay không cũng phải một lần mê mẩn trước môn phái này.

Tựu chung lại, với những gì đã trải nghiệm thì cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đều đồng tình với một kết luận chung: Minh Giáo là một trong những môn phái đơn đả độc đấu tốt, nhưng lại không mạnh khi đi Chiến trường hoặc các hoạt động PK đông người.

Những luận điểm nêu trên cũng minh chứng một điều rằng trong Tân Thiên Long Mobile VNG, không có môn phái nào là quá mất cân bằng. Thậm chí, với một môn phái mới ra mắt như Minh Giáo thì nhược điểm của nó còn dễ nhận biết hơn, trong khi những ưu điểm thì chỉ có người chơi thực sự tâm huyết và am hiểu game mới có thể nhanh chóng trải nghiệm.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày