Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Game thủ Trung Quốc đánh giá ĐTCL Mùa 12: Nặng tính cạnh tranh, ít yếu tố giải trí

Game thủ Trung Quốc đánh giá ĐTCL Mùa 12: Nặng tính cạnh tranh, ít yếu tố giải trí

Team XemGame | 11/07/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một game thủ ĐTCL ở Trung Quốc đã đưa ra những nhận định đáng chú ý về ĐTCL Mùa 12 sau khi được tham gia trải nghiệm trước.

Không lâu sau khi ra mắt teaser cho ĐTCL Mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn và Huyền Diệu, Riot cũng đã cho phép một vài streamer, KOLs… ĐTCL trên thế giới chơi thử mùa mới.

Tất nhiên những thông tin chi tiết về Cơ chế, Tộc Hệ, Tướng vẫn chưa được hé lộ nhưng cộng đồng game thủ vẫn khá háo hức chờ đón. Và mới đây, streamer nổi tiếng ở máy chủ Trung Quốc – Lindo Lâm Tiểu Bắc đã có những chia sẻ sau khi được trải nghiệm vài game của ĐTCL Mùa 12.

Đầu tiên, Lindo chỉ ra rằng cơ chế của ĐTCL Mùa 12 không đặc sắc, là tổng hòa tính năng quen thuộc của một vài cơ chế từng xuất hiện ở những mùa trước. Sau khi trải nghiệm vài game, streamer này đánh giá lối chơi của ĐTCL Mùa 12 có tính giải trí rất thấp và chỉ được đánh giá 3/10 điểm. Những mùa giải ĐTCL gần đây từ 9 tới 11, Lindo luôn cho điểm giải trí cao từ 6,5 cho tới 9, nhưng anh không cảm nhận được những điều thú vị trong mùa mới này.

Streamer đánh giá ĐTCL Mùa 12 không có nhiều yếu tố giải trí

Bù lại, Lindo cho rằng ĐTCL Mùa 12 sẽ chú trọng hơn vào sự đa dạng chiến thuật, đặc biệt hướng tới những giải đấu chuyên nghiệp. Chính vì thế, đây được cho là một mùa giải “tryhard”, và nam streamer này cũng chấm 8 điểm cho tính cạnh tranh (so với 5 điểm của mùa 11).

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 12 lộ diện hình ảnh đầu tiên : Hỗn Loạn và Huyền Diệu

Cuối cùng, streamer này cũng chỉ ra rằng những tướng 5 vàng ở ĐTCL Mùa 12 cũng không sở hữu chiêu thức quá bá đạo hay hiệu ứng nào độc đáo, thậm chí nhiều tướng còn có kỹ năng đơn mục tiêu. So với 3 mùa gần nhất, anh cũng đánh giá không bằng.

Tất nhiên, streamer Lindo cũng cho rằng đây chỉ là những ý kiến cá nhân của mình sau một vài game trải nghiệm mùa mới. Vẫn còn nhiều thứ Riot có thể cải thiện để giúp ĐTCL Mùa 12 trở nên hấp dẫn hơn sau khi ra mắt trên máy chủ PBE cũng như các máy chủ chính thức.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6822 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày