Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sướng như game thủ Việt, được hẳn chủ tịch của T1 chúc may mắn trong kì thi tốt nghiệp

LMHT: Sướng như game thủ Việt, được hẳn chủ tịch của T1 chúc may mắn trong kì thi tốt nghiệp

Team XemGame | 08/08/2020 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một cử chỉ không thể tuyệt vời hơn của Chủ tịch T1 dành cho một fan hâm mộ Việt Nam may mắn sắp bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ chính thức diễn ra kể từ ngày mai 8/8. Và như thường lệ, hàng chục ngàn sĩ tử trên khắp cả nước sẽ bước vào cuộc thi quan trọng nhất trong chặng đường học vấn của mình, với mục tiêu đạt được thành tích cao nhất để theo đuổi những nguyện vọng mong muốn trong tương lai.

Nói vui một chút về kỳ thi này, thì bên cạnh việc ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng, các sĩ tử cũng thường có một vài bí kíp nho nhỏ để cầu mong sự may mắn, thực tế thì đây cũng là một phương pháp giúp các em thêm vững vàng tâm lý và có thêm động lực mà thôi. Mỗi thí sinh sẽ có một cách khác nhau để ổn định tinh thần vững vàng trước kỳ thi. Nhưng một game thủ LMHT Việt, cũng là nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây, thì lại chọn một nước cờ khá “táo bạo”.

Cụ thể, anh chàng game thủ này quyết định đăng tải một bài viết trên Twitter và tag tài khoản của CEO tổ chức Esports T1 – Joe Marsh, để bày tỏ nguyện vọng của mình, đó là mong nhận được lời chúc từ các thành viên của đội tuyển LMHT T1 cho kỳ thi sắp tới.

Fan Việt may mắn nhất quả đất: Bày tỏ tình yêu với T1, được đích thân Chủ tịch đội tuyển phản hồi, gửi lời chúc thi tốt - Ảnh 1.

“Xin chào chú Joe Marsh, cháu là một fan cuồng của đội tuyển LMHT T1 từ năm 2015, đặc biệt là Faker. Ngày mai cháu sẽ bước vào Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia tại Việt Nam – Một kỳ thi trọng đại để quyết định con đường vào Đại học. Cháu thực lòng mong muốn nghe được lời động viên từ đội tuyển LMHT T1, liệu chú có thể giúp cháu hoàn thành ước nguyện này không ạ? Cảm ơn chú nhiều.”

Dĩ nhiên, được gặp gỡ hay tương tác với thần tượng thì ai mà chẳng mong, nhưng điều đáng nói là đoạn Tweet nói trên đã được đích thân Chủ tịch Joe Marsh của T1 phản hồi chỉ… 3 phút sau đó. Khi biết được tính chất quan trọng của kỳ thi mà chủ nhân bài viết nhắc đến, Joe Marsh đã ngay lập tức gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cậu sĩ tử, và cũng khẳng định rằng các thành viên của T1 sẽ gửi gắm tới fan hâm mộ đáng yêu này mọi lời chúc may mắn nhất:

Fan Việt may mắn nhất quả đất: Bày tỏ tình yêu với T1, được đích thân Chủ tịch đội tuyển phản hồi, gửi lời chúc thi tốt - Ảnh 2.
“Chúc mọi điều may mắn nhất sẽ đến với cháu trong kỳ thi của mình! Mọi người ở T1 gửi đến cháu nguồn năng lực tràn đầy để hoàn thành bài thi thật tốt và đạt kết quả như mong đợi nhé!

Sau đó thì chủ nhân bài viết cũng đã gửi lời cảm ơn tới Joe Marsh, cùng lời hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để không phụ tấm lòng của ông, và cố gắng đạt được kết quả cao nhất có thể trong kỳ thi:

“Cảm ơn chú rất nhiều! Chú quả thực là một người tốt bụng. Cháu sẽ làm hết sức mình. Yêu chú và T1!”

Sau khi thông tin về câu chuyện được chia sẻ trên những cộng đồng LMHT Việt Nam, các game thủ đã không khỏi trầm trồ và “chỉ biết ước” vì sự may mắn của game thủ này, khi được nhân vật quyền lực nhất của T1 phản hồi trên MXH chỉ sau 3 phút. Cần phải biết rằng, với tư cách là người nắm quyền cao nhất của đội tuyển, đồng thời là đại diện phát ngôn của T1, mỗi ngày Joe Marsh có thể phải nhận tới hàng trăm bài tag trên Twitter, và dĩ nhiên, ông sẽ khó lòng mà đọc hết được chúng.

Fan Việt may mắn nhất quả đất: Bày tỏ tình yêu với T1, được đích thân Chủ tịch đội tuyển phản hồi, gửi lời chúc thi tốt - Ảnh 3.
Chủ tịch T1 – Joe Marsh và “Chủ tịch quốc dân” Faker

Nhưng có lẽ trong trường hợp của fan hâm mộ này, thông báo từ Twitter đã đủ để giúp Joe Marsh nhận ra rằng việc ông có phản hồi hay không mang một ý nghĩa lớn lao như thế nào đối với cậu bé kia. Và dĩ nhiên, là một người vừa có tâm vừa có tầm đối với thế hệ trẻ, Joe Marsh sẽ không bỏ lỡ cơ hội để mang đến một sự khích lệ tinh thần thật tích cực cho fan hâm mộ của đội tuyển, nhất là khi người đó đang chuẩn bị bước vào thử thách quan trọng của cuộc đời.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Không phải chấn thương, đây mới là lý do thật sự Faker bị thay ra bởi Clozer

Về phần chàng “big fan” may mắn kia, có lẽ lời chúc của Joe Marsh đã là quá đủ để giúp cậu có thêm động lực và tinh thần sảng khoái, điều cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi của mình. Nhân đây chúng tôi cũng xin gửi lời chúc tới tất cả các game thủ, độc giả hiện đang là thí sinh trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đang chuẩn bị “lều chõng đi thi” có được sự bền tâm vững trí, minh mẫn sáng suốt để vượt qua kỳ thi trọng đại này một cách thành công nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày