Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ Việt nói gì về webgame Tây Du Chi Lộ sau khoảng thời gian tung hoành trong game?

Game thủ Việt nói gì về webgame Tây Du Chi Lộ sau khoảng thời gian tung hoành trong game?

Team XemGame | 20/11/2017 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

Nhập vai | 360Game
Trang chủ Fanpage

Chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 16/11/2017, webgame Tây Du Chi Lộ tuy nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau nhưng vẫn được ủng hộ nhờ lối chơi cày cuốc đơn giản mà thu hút.

Theo như nhiều sự đánh giá từ phía cộng đồng game thủ, webgame Tây Du Chi Lộ so với nhiều sản phẩm webgame trên thị trường không phải là hoàn toàn mới mẻ hay đặc biệt nổi bật gì nhưng kỳ lạ là càng khám phá thế giới Tây Du Chi Lộ, người chơi càng cảm thấy hào hứng. Như đã biết, webgame Tây Du Chi Lộ là một webgame MMORPG 2D lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo. Có lẽ do lấy cốt truyện Tây Du Ký làm cảm hứng sáng tạo, người chơi dễ dàng có cảm tình với một khung cảnh và không gian quen thuộc, những cái tên nhân vật gợi lại những hồi ức thời thơ ấu khi hàng ngày chờ đợi từng tập phim chiếu trên TV. 

Thế nhưng, thay vì đem đến một mô típ y hệt theo chuỗi hành trình trong Tây Du Ký, webgame Tây Du Chi Lộ trở nên khác biệt hơn khi tự phát triển theo ý mình. Đôi chút sự cải biên đó lại tạo nên hiệu quả đáng kinh ngạc khi khiến game thủ trở nên tò mò, luôn muốn tiếp tục hành trình gia tăng lực chiến để tìm hiểu sâu hơn nữa vào lộ trình phát triển chắc chắn, lô gic trong nội dung game.

Một game thủ tâm sự: “Có ai như em không, nghĩ rằng chơi thử một lúc cho vui thôi, đến cả tên nhân vật của mình còn không buồn đặt. Thế mà giờ càng chơi càng thấy hay, hoạt động thì vô số nhưng không nhàm chán, tại kiểu gì đi xong cũng gia tăng được lực chiến đáng kể. Kiểu cày cuốc thông qua hoạt động này khiến mình rất hài lòng, đúng tinh thần webgame. Giờ có cách nào để đổi tên được không nhỉ?

Nhưng cũng có game thủ vẫn không cảm thấy hài lòng: “Nó cũng giống mấy webgame khác thôi, được cái là lên cấp lên lực chiến cũng nhanh hơn, nhiều hoạt động ngay từ đầu nên phần đầu cũng ổn. Về sau thì xoay quanh các hoạt động thông thường như mấy game khác thôi, chứ không có gì nổi bật. Chơi giết thời gian thì được, chứ đầu tư thì không cần thiết.

Không thể phủ nhận, sau hơn 3 ngày ra mắt game, game thủ webgame Tây Du Chi Lộ vẫn còn hào hứng với các hoạt động trong game, đặc biệt là quá trình tăng lực chiến. So với các webgame khác, hướng phát triển trong tựa game này được phân chia theo hai hướng khá rõ ràng. Với người chơi không đầu tư, chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, tham gia hoạt động theo một quá trình hợp lý vẫn có thể không thua kém bao nhiêu so với những người bỏ ra một lượng tiền không nhỏ. 

Việc khoe lực chiến là hứng thú hàng ngày của những người tham gia game, rất nhiều người thú nhận họ vẫn còn cày game này chỉ bởi dễ dàng có tiếng nói trên giang hồ mà không cần phải sở hữu cấp vip cao hay phải đầu tư liên tục vào game. Bên cạnh đó, có rất nhiều hoạt động quen thuộc nhưng được thay đổi theo một góc nhìn riêng và sau các hoạt động, người chơi lại thu thập thêm nhiều vật phẩm, nguyên liệu để gia tăng sức mạnh cho hệ thống phát triển nhân vật.

Cứ thấy nhân vật gia tăng lực chiến nhanh chóng, được nhiều người chơi khác trong group hỏi han bí quyết lên lực chiến nhanh và chia sẻ kinh nghiệm cho những người chơi khác giúp cho không khí trong game lẫn ngoài game đều rất vui vẻ“. Game thủ Lâm An cho biết: “Đây thực sự là một không gian lý tưởng để giải trí và kết nối với nhiều người hơn.

Nhận VIP code và chơi ngay game Tây Du Chi Lộ Tại đây

Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

▪ Đánh giá: 7.5 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày