Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vì đam mê, game thủ Việt vô tình “phá đảo” máy chủ global của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm

Vì đam mê, game thủ Việt vô tình “phá đảo” máy chủ global của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm

Team XemGame | 12/02/2020 9:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không đành “ngồi im chờ tình yêu tới”, một số game thủ Việt đã sang máy chủ global của Tuyệt Thế Võ Lâm mobile để trải nghiệm sớm, thậm chí giành cả top 1.

Từ xưa tới nay, tại Việt Nam, số lượng người chơi game thể loại MMORPG nói chung và các tựa game nhập vai phong cách kiếm hiệp nói riêng hầu như luôn đứng đầu so với những thể loại game khác. Số lượng người chơi đông đảo là vậy, tuy nhiên, người có niềm đam mê sâu sắc với game kiếm hiệp không phải là nhiều, và thậm chí, những game thủ này còn đang ngày một hiếm và ít đi – phần lớn do tuổi tác và cuộc sống đã không còn cho phép họ theo đuổi đam mê.

Khi đã lớn tuổi, cuộc sống không còn đơn giản là những ngày tháng rong chơi, thay vào đó là rất nhiều mối lo khác. Để duy trì được đam mê, không phải chuyện đơn giản

Chính vì lý do này, những game thủ có niềm đam mê sâu sắc và vẫn có thể theo đuổi đam mê đó tới tận bây giờ đều hết sức đáng trân trọng. Chẳng cần phải nhìn đi đâu quá xa xăm, trong thời gian gần đây, Giang Hồ Chi Mộng đã có hàng loạt game thủ đi “du học” tại server thế giới (Legend of Martial Arts) để thỏa mãn cơn khát trước khi dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này chính thức ra mắt tại Việt Nam.

“Đam mê là không chờ đợi”, nhiều game thủ đã “du học” tại server global của Giang Hồ Chi Mộng để trải nghiệm tựa game này trước khi ra mắt tại Việt Nam

Trong số những người chơi “lão làng” cầm cờ Việt Nam đi chinh chiến tại Giang Hồ Chi Mộng thế giới, phải kể tới những cái tên sừng sỏ như Ngọc Ken, Kenjay hay QuangT… Nếu như Ngọc Ken là bang chủ Phá Game Bang lừng lẫy trong làng game Việt thì Kenjay cũng chẳng hề kém cạnh khi được coi như “kì phùng địch thủ” của Ngọc Ken trong suốt nhiều năm. QuangT cũng đã đứng top một vài tựa game MMORPG kiếm hiệp trong những năm gần đây như Đao Phong Giang Hồ (Funtap) hay Giang Hồ Chi Mộng phiên bản global.

Kenjay xưng bá trong Đao Phong Giang Hồ với con số chiến lực khó ai bì kịp
Tiếp tục đứng top tại Giang Hồ Chi Mộng Global

Nổi danh trong làng game Việt từ lâu về độ chịu chơi bá đạo cũng như độ “cháy” chẳng ai bằng, thành tích của những cao thủ này ở những tựa game đã từng chinh chiến trước đây thậm chí đã được xếp vào hàng “huyền thoại”. Đối với Giang Hồ Chi Mộng phiên bản global, những cao thủ này không chỉ gây ấn tượng với game thủ quốc tế về khả năng cày cuốc, tìm tòi, mà thậm chí còn vươn lên đứng đầu nhiều bảng xếp hạng, khiến không ít người phải trầm trồ thán phục.  Có một điểm chung giữa họ, đó là “không chơi thì thôi, chơi đâu là top đó” mà gần như chẳng ai có thể cản bước.

QuangT cũng giành cho mình top đầu tại Giang Hồ Chi Mộng global khiến nhiều người nể trọng

Ở thời điểm trước thềm Giang Hồ Chi Mộng ra mắt, những hảo thủ này hiện đang “mỗi người một nơi”, ai cũng đang bận rộn với cuộc sống, công việc của mình. Dẫu vậy, một điều chắc chắn rằng khi thế giới kiếm hiệp rộng lớn của Giang Hồ Chi Mộng chính thức được khai mở tại Việt Nam vào ngày 12/02 tới đây, họ sẽ một lần nữa tái ngộ để “hô mưa gọi gió”, “khuấy đảo quần hùng”

Trang chủ: https://gianghochimong.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

▪ Đánh giá: 7.9 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày