Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Việt thích thú cày kéo Tây Du Phong Thần Ký vì cảm giác chơi quá giống PC

Game thủ Việt thích thú cày kéo Tây Du Phong Thần Ký vì cảm giác chơi quá giống PC

Team XemGame | 09/03/2018 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù trải qua một ngày ra mắt không thực sự suôn sẻ và vẫn còn một số lỗi game đáng tiếc nhưng Tây Du Phong Thần Ký đã mang lại một lối chơi thiên về cày cuốc với hệ thống hoạt động, tính năng phong phú chẳng khác gì đang chơi game PC.

Được chuyển thể từ hai tác phẩm nổi tiếng là Tây Du Manhua và Phong Thần, Tây Du Phong Thần Ký cho thấy một cốt truyện biến thể có chiều sâu và vô cùng lôi cuốn. Một thế giới Tây Du vừa lạ vừa quen nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi, tuy nhiên trong ngày đầu ra mắt, tựa game này gặp không ít “khổ nạn”, phải liên tục dời thời điểm mở game, bảo trì, ra thêm server mới. 

Hiện tại, khi game đã đi vào ổn định, người chơi được tập trung khám phá các tính năng, hoạt động của game thì có rất nhiều người chơi, đặc biệt là những người yêu thích game PC đều vô cùng thích thú với Tây Du Phong Thần Ký. Không thuộc dạng kiểu game “mỳ ăn liền”, có lối chơi như mang nguyên xi webgame lên mobile, Tây Du Phong Thần Ký sở hữu một hệ thống hoạt động đồ sộ, phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để cày cuốc. 

Nếu như không phải đang cầm cái điện thoại di động thì chắc tôi nghĩ tôi đang chơi game trên PC, thông thường hoạt động trên mobile làm loáng cái đã xong, lên cấp cũng nhanh. Tây Du Phong Thần Ký lại rất chú trọng chi tiết, mỗi hoạt động diễn ra liên tục trong ngày, có khi phải mất đến 30 phút mới xong một cái. Có nhiều người than thở làm sao đủ thời gian để cày cuốc, nhưng thực sự rất thích lối chơi này. Cảm giác thực hiện xong một hoạt động, thu về được vật phẩm hữu ích rất có thành tựu. Còn nếu không được đồ gì ngon lại cảm thấy có tính thách thức cao, muốn chinh phục tiếp. Nhưng nếu hệ thống auto chỉnh sửa lại tốt hơn, hiện tại nhân vật chạy lung tung quá không hỗ trợ được gì nhiều nên làm hoạt động hơi mất thời gian. Cải thiện điều này thôi là OK.

Tây Du Phong Thần Ký có rất nhiều tính năng, hoạt động phải đầu tư, cảm giác như không có thời gian để thở luôn. Nhưng thực chất còn tùy cách chơi của mỗi người. Nếu không có thời gian có thể train kinh nghiệm, tham gia những hoạt động quan trọng, phân bổ thời gian hợp lý để cày cuốc thì quá ổn. Tiếc là cái hệ thống auto đánh quái cùi bắp quá nên nhiều người than thở. Hấp dẫn nhất và được trông chờ nhất chắc phải nhắc đến các hoạt động PK. Đơn cử như Tiên Vực Chiến, lúc nào cũng trong trạng thái đối đầu căng thẳng, nhưng khi giành được chiến thắng rồi thì vô cùng phấn khích. Cảm giác này không khác gì thời còn cùng anh em chiến đấu trên các game PC. Chưa kể có lúc đang làm nhiệm vụ, mà chúng nó tập trung PK đông như bầy khỉ trên Hoa Quả Sơn làm chết oan, lát xong cũng gia nhập PK luôn, nhiệm vụ gì tính sau.Chất.

Trong các hội nhóm của Tây Du Phong Thần Ký, người chơi cũng không ngừng thảo luận, chia sẻ với nhau cách thức vượt qua các hoạt động khó, đầu tư như thế nào, nâng cấp trang bị ra sao,…để chuẩn bị kĩ càng cho lần nhập môn ở server mới. Những người chơi có kinh nghiệm với việc cày cuốc các game trên PC thích ứng rất nhanh với Tây Du Phong Thần Ký nên chỉ quan tâm đến các hoạt động PK. Riêng những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì thử nghiệm ở các server đầu và chờ đợi server mới ra để bắt đầu lại từ đầu. Không khí trong game lẫn trong các hội nhóm đều sôi sục khí thế tìm hiểu, khám phá, tìm kiếm những bang hội, bạn hữu cùng chơi.

Tuy không thực sự tạo ra nhiều đột phá nhưng với lối chơi cày cuốc đem lại cảm giác như chơi game trên PC khiến nhiều người chơi dễ dàng trải nghiệm được những hoạt động mình yêu thích bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Trang chủ: https://taydu3d.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày