Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Việt yêu đồ họa và lối chơi của X Tam Quốc

Game thủ Việt yêu đồ họa và lối chơi của X Tam Quốc

Team XemGame | 24/11/2015 10:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
X Tam Quốc

X Tam Quốc

Chiến thuật | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Bất ngờ ra mắt vào tối qua 19/11/2015, chỉ trong thời gian ngắn X Tam Quốc đã tạo được cảm tình đối với những game thủ tham gia trải nghiệm.

>> Xem thêm hình ảnh in-game

Như đã giới thiệu trước đó, X Tam Quốc là sản phẩm game mobile online thuộc thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới do CMN Online phát hành tại Việt Nam.

Theo ghi nhận của XemGame, X Tam Quốc nhanh chóng nhận được sự tham gia đông đảo của game thủ ngay sau khi ra mắt. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, game đã có một ngày ra mắt thành công khi vận hành ổn định, hầu như ít gặp phải trình trạng lỗi trong quá trình chơi.

2game-trai-nghiem-x-tam-quoc-mobile-2.jpg (1280×720)

Quay trở lại X Tam Quốc thì trò chơi ghi điểm trong mắt game thủ nhờ đồ họa 2D với tạo hình nhân vật theo phong cách Q-Style sắc nét. Game tái hiện một thời kì Tam Quốc máu lửa với thiết kế bối cảnh chiến trường, các chi tiết về trang bị và vũ khí cho đến các hiệu ứng kỹ năng đều sống động, có chiều sâu. Song song đó phần âm thanh của game cũng được đầu tư với khâu lồng tiếng Việt khá hoàn chỉnh.

2game-trai-nghiem-x-tam-quoc-mobile-4.jpg (1280×720)

Về gameplay, X Tam Quốc tiếp tục khai thác lối chơi thu thập thẻ tướng với việc kết hợp tham gia các phụ bản được bố trí sẵn trong game, gắn liền với cốt truyện, được chia làm nhiều chương khác nhau. Bên cạnh các phụ bản thường còn có các phụ bản Tinh anh giúp game thủ kiếm được các mảnh tướng và các trang bị quý.

2game-trai-nghiem-x-tam-quoc-mobile-5.jpg (1280×720)

Mặc dù game vẫn hướng người chơi vào việc sưu tập, phát triển và xây dựng đội hình tổ đội tối đa gồm 5 võ tướng. Mỗi võ tướng trong game sở hữu những vị trí như Khiên, Cận chiến, Đánh xa và hỗ trợ, có khả năng bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra mỗi võ tướng đều đi kèm hệ thống Duyên phận giúp tăng chỉ số thuộc tính, ngoài duyên phận về võ tướng thì khi đeo trang bị duyên phận của võ tướng cũng được kích hoạt.

2game-trai-nghiem-x-tam-quoc-mobile-6.jpg (1280×720)

Ngoài ra X Tam Quốc cũng đưa đến khá nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống trang bị phong phú đi kèm hệ thống cường hóa, gia tăng phẩm chất trang bị đa dạng, giúp tối ưu lực chiến cho võ tướng hay các tính năng không thể thiếu như bang hội, tán gẫu.

Tuy nhiên điểm nổi bật của X Tam Quốc được cộng đồng game thủ đánh giá cao nằm ở cơ chế chiến đấu có sự sáng tạo mới lạ, tránh bị trùng lặp so với nhiều tựa game đi trước. Vẫn là cơ chế sắp xếp tổ đội quen thuộc nhưng người chơi được tự do lựa chọn nhiều vị trí khác nhau cho võ tướng. Với một chủ tướng tiên phong, bạn có thể lựa chọn nhiều trận pháp khác nhau để đối đầu với từng kẻ thù riêng biệt.

2game-trai-nghiem-x-tam-quoc-mobile-9.jpg (1280×720)

Đặc biệt X Tam Quốc còn cho phép người chơi được thưởng thức và tự lựa chọn phương thức chiến đấu theo thể thức so găng 1vs1. Có thể thấy game đã tai hiện một cách sinh động những gì trước đây bạn đã từng thấy trên phim ảnh, ví dụ như trận chiến “kinh thiên động địa” giữa Quan Vũ và Lữ Bố. Khi đó đồ họa của game được nâng tầm lên 3D với việc tái hiện rõ nét sự quyết liệt, máu lửa giữa 2 phe.

Nhìn chung 3 yếu tố đồ họa sắc nét, lối chơi chiến thuật độc đáo và hệ thống lồng tiếng sinh động đã giúp X Tam Quốc dù  mới ra mắt đã nhanh chóng tạo dấu ấn trong mắt game thủ Việt.

Trang chủ game http://xtamquoc.kul.vn/trang-chu.html

X Tam Quốc

X Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.4 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày