Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ đổ xô đi chơi Nhất Thống Giang Hồ, 30 máy chủ cũng không đủ

Game thủ đổ xô đi chơi Nhất Thống Giang Hồ, 30 máy chủ cũng không đủ

Team XemGame | 23/03/2017 16:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói, ra mắt chưa được bao lâu nhưng lượng người chơi Nhất Thống Giang Hồ không hề gây thất vọng, khi mỗi ngày có hơn hàng trăm nghìn lượt đăng nhập vào game.

Quả thực webgame Nhất Thống Giang Hồ đã không phụ lòng game thủ, đặc biệt là các fan game võ hiệp với đồ họa 2D bắt mắt cùng hệ thống nhiệm vụ, pk vô cùng phong phú. Tất cả đã mang đến một bầu không khí tươi vui, náo nhiệt tới mức quái hiện ra liên tục cũng không đủ để người chơi luyện công hay nhiều hoạt động Pk nhỏ lẻ diễn ra liền tục khiến một số tay chơi bắt đầu cay cú.

Game thủ đổ xô đi chơi Nhất Thống Giang Hồ, 30 máy chủ cũng không đủ !!!!

Xét về đồ họa và hệ thống nhiệm vụ trong webgame Nhất Thống Giang Hồ, người chơi Tiến Cường chia sẻ: “Đồ họa game này là thuộc dạng khá đẹp trên nền tảng webgame hiện nay, mình thích nhất là nhân vật Nga My Phái, tạo hình trông rất quyến rũ và thi triển võ công lại đẹp mắt nữa. Quả thực game Nhất Thống Giang Hồ đã làm mình nhớ về thời cày cuốc trẻ trâu ngày xưa trên Võ Lâm Chi Mộng hay Kiếm Thế, hệ thống nhiệm vụ cho ra nhiều đồ giá trị hơn các game khác, chỉ cần người chơi chịu khó cày là lực chiến vẫn lên đầu”.

Lại nói thêm về hệ thống tính năng PK và tương tác cộng đồng của người chơi Nhất Thống Giang Hồ thì đa số người chơi đều thừa nhận game rất cân bằng, lối chơi có chiều sâu chứ không phải dạng game thị trường, mang đến những mô tuýp gameplay qua loa và trùng lặp chán ngấy ở ngay thời gian đầu.

“Nếu muốn đánh nhau để giải trí thì nên tham gia vào các hoạt động đấu trí như Môn Đồ, Hộ Vệ, Thú Cưng, Đoán Số diễn ra vào các khung giờ, còn muốn đánh nhau kiểu công bằng, show skill, khoe trình PK thì vô các chiến trường, lôi đài tỷ võ hay phó bản lớn của game. Được cái game này cho phép bạn vừa xuất skill combo vừa kết hợp các công năng bổ trợ chiến đấu khác khá thú vị, nên mang đến nhiều mô thức giao tranh hơn chứ không đơn thuần là đứng im mà xả skill”Game thủ Mạnh Hùng cho biết.

Về phía NPH VNG, ông Dương Chí Tâm – Đại diện team vận hành sản phẩm cho biết: “Việc game khai mở máy chủ mới liên tục trong mấy ngày qua là nhằm đáp ứng lượng người chơi Nhất Thống Giang Hồ đổ vào game đông đảo ở thời gian đầu, kế đến là nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động giao tranh liên máy chủ có sẵn của game sau 1 tuần ra mắt.  Tuy nhiên tất cả đều được chúng tôi cân đo đong đếm cho khoa học và đặt lợi ích trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu”.

Có thể thấy mặc dù là một webgame nhập vai 2D nhưng chuyển động của nhân vật trong game Nhất Thống Giang Hồ VNG rất mượt mà, uyển chuyển. Đặc biệt các chiêu thức tấn công của nhân vật tạo cho người chơi cảm giác nhịp nhàng, hiệu ứng skill rõ nét nhưng không khiến người chơi bị rối mắt.

Lại nói thêm về hệ thống kĩ năng trong game Nhất Thống Giang Hồ đa phần được thiết kế tỉ mỉ, đa dạng và phong phú. Đây cũng là một phần nội dung chính yếu cho nhiều game thủ đam mê dòng game võ hiệp vào cày kéo. Ngoài hệ thống skill chủ đạo của riêng nhân vật ra thì người chơi còn có thể tiếp tục phát triển nhân vật với hàng chục các skill bị động, chủ động đến từ nhiều hệ thống cộng sinh và bổ trợ khác.

Về gameplay, trò chơi vẫn đi theo hướng target cơ bản của dòng MMORPG truyền thống. Việc điều khiển trong khi chơi Nhất Thống Giang Hồ cũng được hỗ trợ đến tối đa nhờ hệ thống tính năng tự tìm đường và auto tự đánh tiện lợi. Game cũng có đầy đủ những tính năng từ sơ cấp cho đến nâng cao, thường thấy ở thể loại MMORPG như chế tạo trang bị, cường hóa tinh luyện vật phẩm, hệ thống khinh công, hệ thống thú cưỡi, hệ thống kinh mạch,…v…v…

Ngoài ra việc tham gia các phụ bản cũng được yêu cầu như một loại hoạt động tất yếu trong game, vừa giúp người chơi kiếm điểm chân khí, vừa giúp họ có thể kiếm tiền bạc, kinh nghiệm để gia tăng sức mạnh cho nhân vật hay tiến hành chuyển sinh bậc cao hơn trong khi chơi Nhất Thống Giang Hồ. Xa hơn chút người chơi có thể tham gia vào các hoạt động chiến trường tổ đội, săn boss, loạn chiến võ lâm để thu về nhiều vật phẩm quý hiếm.

Trang chủ http://ntgh.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Group https://www.facebook.com/groups/NhatThongGiangHo/

Nhất Thống Giang Hồ

Nhất Thống Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.0 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày