Trang chủ » Game Tù Trưởng Thrall: gMO ăn theo World of Warcraft

Game Tù Trưởng Thrall: gMO ăn theo World of Warcraft

Team XemGame | 05/11/2014 9:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tù Trưởng Thrall hay Tù Trưởng Tát Nhĩ là tựa game mobile online (gMO) nhập vai đấu thẻ bài do công ty QiYou phát triển trên 2 nền tảng iOS và Android đang được đám phán đưa về Việt Nam.

[youtube]tUYQzJYufZs#t=12[/youtube]

[youtube]Ma70JYZ06Eo[/youtube]

Tù Trưởng Thrall hay Tù Trưởng Tát Nhĩ (TTT) được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D khá chi tiết và đẹp mắt, kết hợp cùng cốt truyện được lấy cảm hứng từ World of Warcraft. Các nhân vật trong game có ngoại hình không khác biệt nhiều so với nguyên bản, vẫn sở hữu những đường nét đặc trưng giúp người chơi có thể nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đi kèm theo đó là hiệu ứng kỹ năng sống động, giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị.

TTF XG DTTK-1

Nhiệm vụ chính của bạn trong game là thu thập các vị tướng để vượt qua hàng loạt thử thách được đề ra. Các tướng được chia làm 3 thuộc tính chính bao gồm Strength, Agility, Intelligence và có sức mạnh khác nhau tùy thuộc vào số sao, trang bị cùng 4 kỹ năng riêng biệt được sử dụng ngẫu nhiên khi chiến đấu. Người chơi có thể kiếm được các thẻ tướng thông qua thu thập đủ các mảnh thẻ tướng hoặc quay hòm bằng KNB. Cũng cần lưu ý rằng mỗi tướng chỉ có thể trang bị các món đồ phù hợp với thuộc tính của mình. Việc tìm kiếm trang bị trong game vô cùng đơn giản thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, đi phụ bản hoặc quay số.

TTF XG DTTK-2

TTT có hệ thống chiến đấu vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ có nhiệm vụ chạm vào tướng để thi triển kỹ năng khi có đủ năng lượng. Dù vậy tính chiến thuật chưa thật sự cao khi game tự động sắp xếp đội hình với tướng đỡ đòn đứng đầu, còn các tương hỗ trợ ở phía sau. Về cơ bản thì người chơi chỉ cần tối ưu lực chiến của thẻ tướng là có thể giành chiến thắng khá dễ dàng. Điểm đặc biệt của TTT so với các game thẻ tướng có lối chơi tương đồng hiện nay là hệ thống thú cưỡi phong phú và đẹp mắt.

Tựu chung trò chơi sở hữu meta-game khá tương đồng với gMO DoTa Truyền Kỳ sắp ra mắt thị trường game Việt Nam.

Link tải:

Link Android

Link iOS

TTF XG DTTK-3

TTF XG DTTK-4

TTF XG DTTK-5

TTF XG DTTK-6

TTF XG DTTK-7

TTF XG DTTK-8

TTF XG DTTK-9

TTF XG DTTK-10

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag