Trang chủ » Game Võ Lâm Ngoại Truyện được phát hành tại Việt Nam

Game Võ Lâm Ngoại Truyện được phát hành tại Việt Nam

Team XemGame | 14/08/2014 17:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Võ Lâm Ngoại Truyện là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty 7k7k.

Theo thông tin riêng của chúng tôi, game online Võ Lâm Ngoại Truyện (vốn có tên gốc là Quần Hiệp Truyện) đã được mua về phát hành tại Việt Nam. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt game thủ nước nhà vào khoảng cuối tháng 8 này.

volamngoaitruyen_1

Võ Lâm Ngoại Truyện là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty 7k7k. Trò lấy cốt truyện “Kim Dung Quần Hiệp Truyện” làm bối cảnh chính, tạo dựng nên một giang hồ dậy sóng với sự xuất hiện của nhiều anh hùng võ lâm như Tạ Tốn, Dương Quá, Quách Tĩnh, Trương Tam Phong.

volamngoaitruyen_4

Trò chơi có nền đồ họa 2D theo phong cách thực, các nhân vật được khắc họa đẹp mắt và giống với miêu tả trong tiểu thuyết. Hệ thống chiến đấu trong game là hình thức đánh theo lượt với những kỹ năng, chiêu thức có hiệu ứng rất bắt mắt.

volamngoaitruyen_2

Tham gia vào thế giới của Võ Lâm Ngoại Truyện, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nghề nghiệp khởi đầu gồm Kiếm Tông với năng lực công kích và né tránh cao, Chỉ Tông với khả năng bộc kích cực mạnh, thích hợp đứng phía sau để tấn công; Quyền Tông có thể phách hơn người, thích hợp đứng ở hàng đầu để bảo vệ đội ngũ.

volamngoaitruyen_3

Ngoài ra, Võ Lâm Ngoại Truyện còn để cao tính năng bạn đồng hành, thiết lập 3 đại môn phái để người chơi gia nhập là Võ Đang, Thiếu Lâm và Nga Mi, có hệ thống tâm pháp và talent để người chơi phát triển nhân vật, có hệ thống tọa kỵ giúp di chuyển nhanh, có hệ thống trận pháp để gia tăng tính chiến thuật.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag