Trang chủ » Thư viện game » Alo Chủ Tướng
Tải game về máy
Alo Chủ Tướng

Alo Chủ Tướng

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Alo Chủ Tướng Gamota ✔️ (Alo Chu Tuong) mở ra một chiến trường Tam Quốc loạn lạc, khắp nơi đều là hỗn độn. Để yên ổn chiến loạn, người chơi cần thức tỉnh bản năng của một chủ tướng, vận dụng toàn bộ Tài Trí, Chiến Lược và cả Ma Thuật, tuỳ chỉnh các tướng cũng như các liên minh, đồng thời hướng đến việc chinh phục ngai vàng theo cách riêng của mình.

   

  Không giống như các game chiến thuật Tam Quốc khác, đội hình trong Alo Chủ Tướng Gamota có số lượng lên đến 16 tướng theo bố cục 4×4. Các vị tướng được chia thành sáu loại: Hộ vệ, Kỵ binh nặng, Kỵ binh nhẹ, Cung thủ, Bộ binh và Hỗ trợ. Người chơi có thể thay đổi sự kết hợp đội hình tuỳ theo cách bố trí của kẻ thù để giáng một đòn bất ngờ vào đối thủ và giành được lợi thế trên chiến trường.

   

  Bạn cũng phải chú trọng rèn luyện đội hình, bồi dưỡng các tướng, nắm được những điểm mạnh, điểm yếu của từng loại tướng để quyết định hướng phát triển sức mạnh cho họ. Nếu có trong tay nhiều tướng người chơi cần cân nhắc lựa chọn bước tiến đường dài để đầu tư tài nguyên đúng chỗ, những tướng không dùng đến cũng có tác dụng riêng khiến bạn không ngờ đến.

   

  Trong game Alo Chủ Tướng Gamota, các tướng cũng sẽ có vô số kỹ năng với hàng loạt cách thức kết hợp cho phép người chơi sáng tạo nên phong cách chiến đấu riêng độc đáo và hiệu quả. Suốt quá trình chơi, bạn có thể nâng cấp các kỹ năng để đạt đến ngưỡng sức mạnh vượt trội dễ dàng tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Hoặc có thể linh hoạt thay đổi theo từng mùa giải để bắt kịp xu hướng đội hình mới.

   

  Đặc biệt, Alo Chủ Tướng Gamota chắc chắn sẽ cuốn hút game thủ nhờ cuộc chiến Guild liên server đầy tính cạnh tranh. Bốn phe phái lớn sẽ tập hợp cho một cuộc chiến hoành tráng. Gameplay tập trung vào các trận chiến liên server và các trận liên minh chiến giành vị trí đầu bảng căng thẳng sẽ khơi dậy bản năng chinh phục vị trí TOP 1 ở mỗi người chơi.

  thêm
  hình ảnh
  • Alo Chủ Tướng | XEMGAME.COM
  • Alo Chủ Tướng | XEMGAME.COM
  • Alo Chủ Tướng | XEMGAME.COM

  Tải game Alo Chủ Tướng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Alo Chủ Tướng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Tải game Alo Chủ Tướng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Download bản APK game Alo Chủ Tướng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.


  Nhận giftcode game Alo Chủ Tướng siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG