Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gamota giới thiệu Alo Chủ Tướng, tựa game Tam Quốc được trình làng trong tháng 3

Gamota giới thiệu Alo Chủ Tướng, tựa game Tam Quốc được trình làng trong tháng 3

Team XemGame | 16/02/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Alo Chủ Tướng

Alo Chủ Tướng

Đấu tướng | Gamota
Trang chủ Fanpage

Alo Chủ Tướng (Alo Chu Tuong) là tên của tựa game Dynasty Origins Conquest khi được nhà phát hành Gamota cho ra mắt ở Việt Nam.

Chắc hẳn những game thủ yêu thích dòng game Tam Quốc chiến thuật, không thể không nhắc đến tựa game “Dynasty Origins Conquest” được phát triển bởi công ty Youzu. Trong thời gian tới, nhà phát hành Gamota sẽ tiến hành mang tựa game này về thị trường Việt Nam với cái tên lạ : Alo Chủ Tướng, vậy có điểm gì đặc biệt trong sản phẩm này?

“Alo Chủ Tướng” sẽ đi đầu trong việc kết hợp sự ma thuật khéo léo, luồn lách vào trong các tính năng dàn trận chiến đấu mà chưa từng có trong bất cứ một tựa game thẻ bài đấu tướng làm được.

Nếu ở trong những tựa game đấu tướng dàn trận khác, người chơi sẽ bắt gặp những chiến tướng như Quan Vũ, cầm đao để lao vào kẻ thù với những bộ kỹ năng đơn giản dễ đoán định. Thì với Quan Vũ trong tựa game “Alo Chủ Tướng” này sẽ đem đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn khác lạ, khi chính chiến tướng Quan Vũ mang trong mình khả năng ma thuật phân thân chiến đấu để tạo ra những ảo ảnh có thể một mình cân hết cả team địch điều mà không thể bắt gặp ở Quan Vũ trong những tựa game Tam Quốc khác.

Những kỹ năng ma thuật thần bí trong “Alo Chủ Tướng” sẽ được thể hiện rất rõ nét trong từng trận đánh, trong từng lối chơi, từng bối cảnh khiến người chơi phải choáng ngợp trước những chiêu thức dàn binh bố trận ở tựa game này.

Trong mỗi trận chiến đấu, quân sư sẽ đứng từ xa để tạo phép đánh, sử dụng những kỹ năng ma thuật để hỗ trợ quân đội trong chiến đấu. Với bộ 5 quân sư Thủy Kính, Chu Du, Tuân Úc, Giả Hủ và Điêu Thuyền kết hợp với những kỹ năng như: Bão lửa, gọi gió, gọi sét, mưa thiên thạch chắc hẳn sẽ tạo nên nhiều kịch tính trong lối chiến đấu của tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bản Năng Vô Cực 3D tặng 1000 giftcode khủng nhân dịp ra mắt chính thức

Người chơi sẽ cảm thấy cực kỳ bất ngờ khi được làm quen với hệ thống chiến thuật theo cấu trúc 4×4. Đây là một điều hiếm thấy, sẽ giúp cho người chơi đưa ra các chiến thuật được nâng tầm cao hơn. Người chơi có thể phối hợp với nhiều đội hình chiến thuật cùng các vị tướng có kỹ năng riêng biệt, để có thể tìm ra cho mình một lối chiến thuật riêng  tư duy và tối ưu sức mạnh tạo nên phong cách riêng cho mỗi người chơi. 

Game được ấn định ra mắt ngày 01/03/2023, chờ đón game tại :

Trang chủ : https://aloct.gamota.com/openbeta/

Fanpage : https://www.facebook.com/alochutuong.gamota

Alo Chủ Tướng

Alo Chủ Tướng

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày