Trang chủ » Thư viện game » Bảy Viên Ngọc Rồng Online
Tải game về máy
Bảy Viên Ngọc Rồng Online

Bảy Viên Ngọc Rồng Online

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Tepaylink Games

Trang chủ Fanpage

8.6 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thời gian gần đây cộng đồng người hâm mộ Việt Nam đã hết sức bất ngờ với sự xuất hiện của dự án giả lập Bảy Viên Ngọc Rồng Online – một tựa game MMORPG được giới thiệu do chính Bandai phát triển và được Tepaylink Games phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

   

  Theo video và những hình ảnh lộ ra thì Bảy Viên Ngọc Rồng Online sẽ theo sát cốt truyện của bộ manga đã gắn liền với nhiều thế hệ game thủ – Dragon Ball và mang trong mình lối chơi MMORGP vốn gần như không còn phổ biến lắm tại thị trường Việt Nam. Nhưng biết đâu đấy, chính sự khác biệt sẽ khiến thu hút cộng đồng đến với tựa game mới này.

   

  Theo đó ở phiên bản Alpha sắp tới Bảy Viên Ngọc Rồng Online sẽ đưa ra một số nhân vật quen thuộc như Songoku, Jiren để đưa vào các hoạt động kinh điển của PvE, PvP. Điểm nhấn của game là người chơi sẽ được tự do làm chủ nhân vật của mình tham gia vào những trận chiến đầy thú vị.

   

  Được biết, thế giới trong Dragon Ball sẽ được tái hiện lại chi tiết trong Bảy Viên Ngọc Rồng Online với các bản đồ vùng đất, làng mạc, thành phố quen thuộc, các nhân vật quen thuộc, những skill đặc trưng của từng lớp hay cốt truyện của bản gốc được khéo léo lồng ghép vào trò chơi.

   

  Tính năng PvP trong game cũng khiến cho người chơi cảm thấy thích thú và hài lòng. Game đã cung cấp cho game thủ một chức năng tìm kiếm các đối thủ đồng cân đồng hạng để tiến hành các trận giao chiến nảy lửa. Do đó gamer sẽ không phải sợ tìm nhầm cao thủ và bị đánh tơi bời trong những trận thi đấu đối kháng này.

   

  Với việc cũng là bộ truyện tranh/hoạt hình tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả tại Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, Dragon Ball vẫn có một vị trí vững chắc trong tâm trí của độc giả cũng như game thủ Việt. Người chơi trong nước cũng đã từng ít nhất một lần mong muốn thử qua một tựa game Dragon Ball nào đó, từ online cho tới offline.

  thêm
  hình ảnh
  • Bảy Viên Ngọc Rồng Online | XEMGAME.COM
  • Bảy Viên Ngọc Rồng Online | XEMGAME.COM
  • Bảy Viên Ngọc Rồng Online | XEMGAME.COM
  • Bảy Viên Ngọc Rồng Online | XEMGAME.COM
  • Bảy Viên Ngọc Rồng Online | XEMGAME.COM

  Tải game Bảy Viên Ngọc Rồng Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Bảy Viên Ngọc Rồng Online trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tepaylink Games.

  + Tải game Bảy Viên Ngọc Rồng Online trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tepaylink Games.

  + Download bản APK game Bảy Viên Ngọc Rồng Online cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tepaylink Games.


  Nhận giftcode game Bảy Viên Ngọc Rồng Online siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Tepaylink Games gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG