Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bảy Viên Ngọc Rồng Online – xuất hiện tựa game online đầy chân thực về manga ăn khách

Bảy Viên Ngọc Rồng Online – xuất hiện tựa game online đầy chân thực về manga ăn khách

Team XemGame | 17/04/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bảy Viên Ngọc Rồng Online theo lời giới thiệu là MMORPG được Bandai phát triển và được Tepaylink Games phát hành độc quyền tại thị trường VN.

Thời gian gần đây cộng đồng người hâm mộ Việt Nam đã hết sức bất ngờ với sự xuất hiện của dự án giả lập Bảy Viên Ngọc Rồng Online – một tựa game MMORPG được giới thiệu do chính Bandai phát triển và được Tepaylink Games phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Theo video và những hình ảnh lộ ra thì Bảy Viên Ngọc Rồng Online sẽ theo sát cốt truyện của bộ manga đã gắn liền với nhiều thế hệ game thủ – Dragon Ball và mang trong mình lối chơi MMORGP vốn gần như không còn phổ biến lắm tại thị trường Việt Nam. Nhưng biết đâu đấy, chính sự khác biệt sẽ khiến thu hút cộng đồng đến với tựa game mới này.

Theo đó ở phiên bản Alpha sắp tới Bảy Viên Ngọc Rồng Online sẽ đưa ra một số nhân vật quen thuộc như Songoku, Jiren để đưa vào các hoạt động kinh điển của PvE, PvP. Điểm nhấn của game là người chơi sẽ được tự do làm chủ nhân vật của mình tham gia vào những trận chiến đầy thú vị.

Được biết, thế giới trong Dragon Ball sẽ được tái hiện lại chi tiết trong Bảy Viên Ngọc Rồng Online với các bản đồ vùng đất, làng mạc, thành phố quen thuộc, các nhân vật quen thuộc, những skill đặc trưng của từng lớp hay cốt truyện của bản gốc được khéo léo lồng ghép vào trò chơi.

Tính năng PvP trong game cũng khiến cho người chơi cảm thấy thích thú và hài lòng. Game đã cung cấp cho game thủ một chức năng tìm kiếm các đối thủ đồng cân đồng hạng để tiến hành các trận giao chiến nảy lửa. Do đó gamer sẽ không phải sợ tìm nhầm cao thủ và bị đánh tơi bời trong những trận thi đấu đối kháng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đã tìm ra tựa game mà dàn hot Streamer, tiktoker đang tấm tắc khen “sướng”

Với việc cũng là bộ truyện tranh/hoạt hình tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả tại Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, Dragon Ball vẫn có một vị trí vững chắc trong tâm trí của độc giả cũng như game thủ Việt. Người chơi trong nước cũng đã từng ít nhất một lần mong muốn thử qua một tựa game Dragon Ball nào đó, từ online cho tới offline.

Rất có thể đây là tựa game sẽ thỏa mãn mong ước của bạn.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/BayVienNgocRongOnline

Bảy Viên Ngọc Rồng Online

Bảy Viên Ngọc Rồng Online

▪ Đánh giá: 9.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Tepaylink Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày