Trang chủ » Thư viện game » Biệt Đội 3Q
Tải game về máy
Biệt Đội 3Q

Biệt Đội 3Q

▪ Đánh giá: 8.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

8.5 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Biệt Đội 3Q ✔️ (Biet Doi 3Q) là tựa game mobile đấu tướng chủ đề tam quốc xuyên không sắp được Nhà Phát Hành GOSU chính thức ra mắt vào tháng 8 tới đây.

   

  Theo đó điểm khác biệt của game so với những game khác cùng chủ đề là việc khắc họa những nhân vật thời Tam Quốc dưới một góc nhìn mới mẻ hơn như biến Tào Tháo thành shipper, Lữ Bố cầm găng tay Vô Cực?

   

  Khi vào trận người chơi sẽ được lựa chọn một đội hình gồm 6 nhân vật khác nhau với kỹ năng cơ chế riêng biệt. Không quan trọng là bạn có tướng xịn hay không, chỉ cần có một chiến thuật độc đáo là người chơi có thể thách thức mọi đối thủ, cho đến linh hoạt điều chỉnh đội hình tại các chiến trường khác nhau.

   

  Chỉ cần chăm chỉ online cày bừa lực chiến của đội hình sẽ tăng rất nhanh, các nguyên liệu, tiền vàng…cần thiết cho việc mạnh hóa cũng không hề bị gián đoạn do game đãi ngộ dân cày rất tốt. Nếu bạn không muốn làm gì thì tranh đoạt thành trì tàn khốc, thử thách sức mạnh và trí tuệ, thống nhất Tam quốc, mang về nhiều vinh dự cho Quân Đoàn cũng là một lựa chọn khá thú vị để người chơi thử qua.

   

  Chưa kể đến việc Biệt Đội 3Q GOSU còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn không chỉ mang tính chất giải trí mà còn thử thách trí tuệ. Đặc biệt là các hoạt động như săn Boss, Liên Đấu, Tranh Đoạt Thành Trì,…tất cả hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đấu tướng sôi nổi, gắn kết cộng đồng

  thêm
  hình ảnh
  • Biệt Đội 3Q | XEMGAME.COM
  • Biệt Đội 3Q | XEMGAME.COM
  • Biệt Đội 3Q | XEMGAME.COM
  • Biệt Đội 3Q | XEMGAME.COM

  Tải game Biệt Đội 3Q mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Biệt Đội 3Q trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

  + Tải game Biệt Đội 3Q trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

  + Download bản APK game Biệt Đội 3Q cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.


  Nhận giftcode game Biệt Đội 3Q siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG