Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Biệt Đội 3Q: Game Tam Quốc nhưng thêm gia vị xuyên không hài hước sắp cập bến

Biệt Đội 3Q: Game Tam Quốc nhưng thêm gia vị xuyên không hài hước sắp cập bến

Team XemGame | 29/07/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Biệt Đội 3Q

Biệt Đội 3Q

Đấu tướng | GOSU
Trang chủ Fanpage

Biệt Đội 3Q (Biet Doi 3Q) là tựa game đấu tướng 3Q theo lượt đầy tính hài hước sắp được nhà phát hành GOSU cho ra mắt trong thời gian tới.

Biệt Đội 3Q là tựa game mobile đấu tướng chủ đề tam quốc xuyên không sắp được Nhà Phát Hành GOSU chính thức ra mắt vào tháng 8 tới đây. Theo đó điểm khác biệt của game so với những game khác cùng chủ đề là việc khắc họa những nhân vật thời Tam Quốc dưới một góc nhìn mới mẻ hơn như biến Tào Tháo thành shipper, Lữ Bố cầm găng tay Vô Cực?

Khi vào trận người chơi sẽ được lựa chọn một đội hình gồm 6 nhân vật khác nhau với kỹ năng cơ chế riêng biệt. Không quan trọng là bạn có tướng xịn hay không, chỉ cần có một chiến thuật độc đáo là người chơi có thể thách thức mọi đối thủ, cho đến linh hoạt điều chỉnh đội hình tại các chiến trường khác nhau.

Chỉ cần chăm chỉ online cày bừa lực chiến của đội hình sẽ tăng rất nhanh, các nguyên liệu, tiền vàng…cần thiết cho việc mạnh hóa cũng không hề bị gián đoạn do game đãi ngộ dân cày rất tốt. Nếu bạn không muốn làm gì thì tranh đoạt thành trì tàn khốc, thử thách sức mạnh và trí tuệ, thống nhất Tam quốc, mang về nhiều vinh dự cho Quân Đoàn cũng là một lựa chọn khá thú vị để người chơi thử qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : The Lord Đại Lãnh Chủ chính thức ra mắt với phiên bản Closed Beta hôm nay 28/07

Chưa kể đến việc Biệt Đội 3Q GOSU còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn không chỉ mang tính chất giải trí mà còn thử thách trí tuệ. Đặc biệt là các hoạt động như săn Boss, Liên Đấu, Tranh Đoạt Thành Trì,…tất cả hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đấu tướng sôi nổi, gắn kết cộng đồng.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/bietdoi3qgosu/

Biệt Đội 3Q

Biệt Đội 3Q

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày