Trang chủ » Thư viện game » Cabal Mobile
Tải game về máy
Cabal Mobile

Cabal Mobile

▪ Đánh giá: 7.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Playpark

Trang chủ Fanpage

7.3 trên 10 được 12 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Cabal Mobile sắp có mặt tại Philippines và Việt Nam thông qua PlayPark, nền tảng phát hành game chính thức của Asiasoft tại Đông Nam Á.

   

  Cabal Mobile lấy bối cảnh ở vùng đất Nevareth, một nghìn năm sau một trận đại hồng thủy được gọi là Ngày tận thế. Tại vùng đất mới này, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất khỏi một ác quỷ đã được tiên tri thức tỉnh, cũng như tìm hiểu sự thật về nỗi kinh hoàng đang đe dọa vùng đất này.

   

  Trò chơi mang lối chơi hành động đậm chất Cabal PC lên điện thoại thông minh. Là một trong những MMORPG phổ biến nhất trên PC, nhượng quyền thương mại được biết đến với lối chơi hành động, đồ họa tuyệt đẹp và mức độ tương tác PVP mạnh mẽ. Với sự ra mắt sắp tới của Cabal Mobile, người hâm mộ cũng như người chơi mới sẽ có thể mang đến sự phấn khích khi di chuyển mọi lúc, mọi nơi.

   

  Người chơi có thể mong đợi nhiều tính năng của phiên bản PC sẽ có mặt trong trò chơi. Ngoài môi trường PVE và PVP, sẽ có các cuộc đột kích trong ngục tối và các cuộc chiến bang hội đáng mong đợi trong trò chơi. Faction Wars, một chế độ chơi rất nổi tiếng, cũng sẽ có mặt trong phiên bản di động, hứa hẹn những pha hành động PVP gay cấn cho người hâm mộ.

   

  Người chơi có thể chọn từ tám lớp nhân vật có sẵn: Warrior tập trung vào cận chiến, Blader cầm hai tay, Wizard dựa trên nguyên tố, chuyên gia phòng thủ Force Shielder, Force Archer chuyên tầm xa, Force Blader phức tạp nhưng rất mạnh mẽ….

   

  Một trong những cơ chế phổ biến nhất của trò chơi, hệ thống kết hợp kỹ năng, cũng đã được chuyển sang phiên bản di động. Tính năng này cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng của nhân vật liên tiếp nhanh chóng để tạo thành một chuỗi combo chống lại những đối thủ khó chơi như trùm ngục tối.

  thêm
  hình ảnh
  • Cabal Mobile | XEMGAME.COM
  • Cabal Mobile | XEMGAME.COM
  • Cabal Mobile | XEMGAME.COM
  • Cabal Mobile | XEMGAME.COM
  • Cabal Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Cabal Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Cabal Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Playpark.

  + Tải game Cabal Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Playpark.

  + Download bản APK game Cabal Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Playpark.


  Nhận giftcode game Cabal Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Playpark gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG