Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cabal Mobile cập bến Việt Nam tái hiện lại thời hoàng kim?

Cabal Mobile cập bến Việt Nam tái hiện lại thời hoàng kim?

Team XemGame | 14/11/2016 16:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cabal Mobile

Cabal Mobile

Nhập vai | Playpark
Trang chủ Fanpage

Theo thông tin XemGame ghi nhận thì sắp tới chúng ta sẽ đón nhận một tựa game mobile online thể loại 3D nhập vai hành đồng – Cabal Mobile do NHP Funtap phát hành tại Việt Nam.

Cabal Mobile thuộc thể loại MMORPG áp dụng bối cảnh Châu Âu, xây dựng dựa trên nền đồ họa 3D bắt mắt, kết hợp với cơ chế chiến đấu mang tính hành động liên tục, cho phép người chơi từ nhân vật chính biến thân thành Người sói hoặc Ma cà rồng vô cùng hấp dẫn.

2game-cabal-mobile-ve-viet-nam-3.jpg (1280×720)

2game-cabal-mobile-ve-viet-nam-4.jpg (1280×720)

Ở phiên bản hiện tại game có tất cả 4 nghề nghiệp bao gồm Warrior, Blader,  Wizard và Gladiator. Mỗi nhân vật sẽ được đánh giá theo kỹ năng chiến đấu vào độ khó thao tác điều khiển. Tất nhiên, càng về giai đoạn sau này, các nghề nghiệp mới có thể phát huy hết năng lực và khi đó mới biết sự mạnh yếu, cân bằng giữa họ ra sao.

2game-cabal-mobile-ve-viet-nam-1.jpg (1280×720)

2game-cabal-mobile-ve-viet-nam-2.jpg (1280×720)

Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi Cabal Mobile có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, vận dụng thêm với hệ thống QTE (quick time event) cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn. Và để gia tăng tính hành động và trải nghiệm chiến đấu ưu việt, hệ thống các chiêu thức của mỗi nhân vật đều được phân chia thành nhiều giai đoạn, tạo ra những liên chiêu đầu uy lực với hiệu quả khác nhau.

2game-cabal-mobile-ve-viet-nam-7.jpg (1000×563)

Một số điểm đặc sắc của game:

– Thưởng thức một bữa tiệc thị giác hoàn hảo trên nền tảng mobile, đồ họa 3D hiện đại, mô phỏng bối cảnh, nhân vật, trang bị tinh tế và đi kèm các hiệu ứng chiến đấu vô cùng đặc biệt.
– Chế độ chiến đấu nhanh nhạy, công – thủ toàn diện, combo liên hoàn đã tay. Đặc biệt khi lên cấp cao bạn sẽ phải thực hiện các QTE theo dấu gạch chéo, ngang dọc để nhảy dame đòn sát thương hơn!
– Game cung cấp nhiều đấu trường thời gian thực để bạn so tài trực tiếp với người chơi khác theo dạng solo 1vs1 hoặc tổ đội 3vs3. Tại đây chỉ có trình PK là nơi lên tiếng cho tất cả.
– Game đưa ra khái niệm “end game” với nhiều chiến trường bang hội lớn nhỏ, và bang hội nào  sở hữu được thế giới của game sẽ xem là Vua của Cabal Mobile, sở hữu máy chủ đó.
– Người chơi có thể dễ dàng trao đổi, giao tiếp, buôn bán vật phẩm với các game thủ khác. Đặc biệt game còn hỗ trợ hệ thống quản lý Bang hội, chat voice, Hội nhóm chat rất thuận tiện trong việc liên lạc – kết nối.
– Nhân vật ít nhưng lại sở hữu hệ thống kỹ năng, thao tác chiến đấu nhiều vô kể, càng lên cao game càng mở ra nhiều tính năng trợ chiến khác cho bạn tùy ý phát triển nhân vật.

Hóng game tại https://www.facebook.com/CabalMobileVN

2game-cabal-mobile-ve-viet-nam-5.jpg (1280×850)

2game-cabal-mobile-ve-viet-nam-6.jpg (1280×720)

2game-cabal-mobile-ve-viet-nam-8.jpg (1280×850)

2game-cabal-mobile-ve-viet-nam-9.jpg (1280×850)

Cabal Mobile

Cabal Mobile

▪ Đánh giá: 7.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Playpark

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày