Trang chủ » Thư viện game » Chiến thần AFK
Tải game về máy
Chiến thần AFK

Chiến thần AFK

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

7.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Chiến Thần AFK ✔️ (Chien Than AFK) được thiết kế đồ hoạ 2D đẹp mắt với phong cách thần thoại cổ điển kết hợp anime lôi cuốn và chibi dễ thương. Câu chuyện trong game bắt nguồn từ hàng thiên niên kỷ trước, lúc đại dương nguyên thủy đã được tạo tác. Dưới quyền năng của Genesis – Vị thần khởi thủy, hạt giống cho sự sống nảy mầm và phát triển, Thánh Địa Panilla chính thức được hình thành.

   

  Panilla là một vùng đất bình dị, xanh tươi và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, việc duy trì sự thịnh vượng của Panilla đã khiến sức mạnh thần thánh của Yggdrasil dần suy yếu, sau đó Thế Giới rơi vào hỗn loạn và nhân loại bắt đầu sa đọa. Hoà bình đã bị thiêu rụi trong khói lửa chiến tranh, loài người cầu xin sự cứu rỗi từ các vị thần. Các vị thần hành quân đến những chiến trường đã được tiên tri từ trước để đương đầu với cái ác nhằm lập lại hòa bình cho Panilla.

   

  Tham gia vào game Chiến Thần AFK VNG, người chơi sẽ sắp xếp một đội hình hoàn chỉnh gồm 5 thành viên để thực hiện sứ mệnh tiêu diệt kẻ thù, tìm kiếm kho báu, trả lại một Panilla phồn thịnh như những ngày đầu. Về cơ chế chiến đấu, thay vì lựa chọn lối chơi đánh theo lượt thông thường thì các nhân vật trong đội hình của bạn sẽ đồng loạt chiến đấu và tất nhiên là họ sẽ tự động chiến đấu, công việc của bạn chính là nhấp vào biểu tượng của nhân vật để thực hiện kỹ năng.

   

  Game Chiến Thần AFK VNG sở hữu số lượng nhân vật vô cùng đa dạng, phong phú sẽ giúp cho người chơi có thể lựa chọn cho đội hình của bản thân những anh hùng mạnh nhất. Tất cả nhân vật sẽ được chia thành 6 phe phái và 6 hệ khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ đóng một vai trò cụ thể cho đội hình của bạn, mang đến cơ hội thiên biến vạn hoá chiến thuật chuyên sâu.

  Bên cạnh đó, game cũng có nhiều tính năng, hoạt động thử thách tư duy của bạn khá nhiều, đồng thời tặng những phần thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra trong game. Thêm vào đó là những hoạt động ngoài lề như minigame thú vị, giải đố hấp dẫn làm tăng thêm màu sắc cho game.

  thêm
  hình ảnh
  • Chiến thần AFK | XEMGAME.COM
  • Chiến thần AFK | XEMGAME.COM
  • Chiến thần AFK | XEMGAME.COM
  • Chiến thần AFK | XEMGAME.COM
  • Chiến thần AFK | XEMGAME.COM

  Tải game Chiến thần AFK mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Chiến thần AFK trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Chiến thần AFK trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Chiến thần AFK cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Chiến thần AFK siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG