Trang chủ » Thư viện game » Chưởng Thượng Tu Tiên
Tải game về máy
Chưởng Thượng Tu Tiên

Chưởng Thượng Tu Tiên

▪ Đánh giá: 8.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

Trang chủ Fanpage

8.3 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Chưởng Thượng Tu Tiên ✔️(Chuong Thuong Tu Tien) mang đến một cốt truyện ly kỳ bám sát nguyên tác. Bối cảnh được xây dựng trong thời hồng hoang thần ma hỗn loãn, bắt đầu từ sự trùng sinh của Thần Hồn. Người chơi sẽ được thực sự hóa thân vào hành trình Tu Tiên đúng nghĩa, trở thành một Tu Tiên Giả trong thế giới của Chưởng Thượng Tu Tiên!

   

  Bên cạnh đó, khi vượt ải cốt truyện sẽ có những thử thách cần vượt qua với nhiều đối thủ đáng gờm từ các bậc thấp Trúc Cơ, Kết Đan cho tới Nguyên Anh, Hóa Thần,… đòi hỏi sự khổ luyện của người chơi. Khi hoàn thành ải cốt truyện sẽ giúp mở khóa dần các tính năng hấp dẫn trong trò chơi và cũng nhận được rất nhiều tài nguyên để phát triển hơn trên con đường tu chân.

   

  Trong hành trình tu tiên, mọi lúc đều phải thật cảnh giác, kẻ địch luôn bao quanh và dòm ngó đến bạn, người chơi phải không ngừng nâng cao Cảnh Giới của mình để có thể bảo vệ được bản thân và thuận lợi cho quá trình phi thăng. Tiên Lực càng cao thì tức là bạn càng mạnh, lúc này những con yêu thú bậc cao chỉ là tép riu với bạn. Còn Tu Vi là điểm tu luyện có được thông qua các hoạt động tu tiên, tu vi tăng cao thì mới có thể đột phá Cảnh Giới.

   

  Khi đột phá lên các cấp bậc mới, người chơi sẽ bước vào từng bậc phi thăng khác nhau với những đặc quyền và phép tu luyện khác nhau như: Phân thân, tự tạo công pháp, giao diện bản đồ mới, các vật phẩm đặc quyền của từng bậc…

   

  Ngoài ra Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile còn có nhiều tính năng thú vị khác mà càng khám phá người chơi sẽ càng cảm thấy vô cùng thú vị và chân thực. Có thể kể đến như tính năng Động Phủ – nơi tu luyện các pháp bảo tuyệt thế, các loại đan dược cũng như các loại tài nguyên cần thiết cho quá trình Tu Tiên của mình thông qua các phòng: Luyên Đan, Linh Điền, Linh Căn, Luyện Khí, Công Pháp, Ghép.

   

  Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile còn có các Bí cảnh được tạo ra để thử thách sự cơ trí và tiên lực của người tham gia, người chơi không ngừng luyện tập, tu luyện để gia tăng sức chiến đấu cho bản thân. Tính năng Pháp Bảo cũng là một tính năng rất quan trọng, một trong những cách chủ yếu để tăng Tiên Lực, dựa theo Cảnh Giới/Vị Diện khác nhau, có thể thay đổi Pháp Bảo bất cứ lúc nào.

  thêm
  hình ảnh
  • Chưởng Thượng Tu Tiên | XEMGAME.COM
  • Chưởng Thượng Tu Tiên | XEMGAME.COM
  • Chưởng Thượng Tu Tiên | XEMGAME.COM
  • Chưởng Thượng Tu Tiên | XEMGAME.COM
  • Chưởng Thượng Tu Tiên | XEMGAME.COM
  • Chưởng Thượng Tu Tiên | XEMGAME.COM

  Tải game Chưởng Thượng Tu Tiên mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Chưởng Thượng Tu Tiên trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Chưởng Thượng Tu Tiên trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Chưởng Thượng Tu Tiên cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Chưởng Thượng Tu Tiên siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG