Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng 300 giftcode Chưởng Thượng Tu Tiên

Tặng 300 giftcode Chưởng Thượng Tu Tiên

Team XemGame | 13/12/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Chưởng Thượng Tu Tiên (Chuong Thuong Tu Tien) ra mắt thành công mà NPH đã gửi tặng độc giả Xemgame 300 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Chưởng Thượng Tu Tiên

Trong giao diện chính của trò chơi bấm chọn “Ảnh đại diện” ở góc trái phía trên màn hình. Chọn Cài Đặt và nhập mã quà nhận thưởng trong ô “Xin hãy nhập mã code” và nhấn chọn “Đổi” để nhận quà.

Chưởng Thượng Tu Tiên mang đến một cốt truyện ly kỳ bám sát nguyên tác. Bối cảnh được xây dựng trong thời hồng hoang thần ma hỗn loãn, bắt đầu từ sự trùng sinh của Thần Hồn. Người chơi sẽ được thực sự hóa thân vào hành trình Tu Tiên đúng nghĩa, trở thành một Tu Tiên Giả trong thế giới của Chưởng Thượng Tu Tiên!

Bên cạnh đó, khi vượt ải cốt truyện sẽ có những thử thách cần vượt qua với nhiều đối thủ đáng gờm từ các bậc thấp Trúc Cơ, Kết Đan cho tới Nguyên Anh, Hóa Thần,… đòi hỏi sự khổ luyện của người chơi. Khi hoàn thành ải cốt truyện sẽ giúp mở khóa dần các tính năng hấp dẫn trong trò chơi và cũng nhận được rất nhiều tài nguyên để phát triển hơn trên con đường tu chân.

Trong hành trình tu tiên, mọi lúc đều phải thật cảnh giác, kẻ địch luôn bao quanh và dòm ngó đến bạn, người chơi phải không ngừng nâng cao Cảnh Giới của mình để có thể bảo vệ được bản thân và thuận lợi cho quá trình phi thăng. Tiên Lực càng cao thì tức là bạn càng mạnh, lúc này những con yêu thú bậc cao chỉ là tép riu với bạn. Còn Tu Vi là điểm tu luyện có được thông qua các hoạt động tu tiên, tu vi tăng cao thì mới có thể đột phá Cảnh Giới.

Khi đột phá lên các cấp bậc mới, người chơi sẽ bước vào từng bậc phi thăng khác nhau với những đặc quyền và phép tu luyện khác nhau như: Phân thân, tự tạo công pháp, giao diện bản đồ mới, các vật phẩm đặc quyền của từng bậc…

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ đang bàn gì về Chưởng Thượng Tu Tiên khi game ra mắt chính thức?

Ngoài ra Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile còn có nhiều tính năng thú vị khác mà càng khám phá người chơi sẽ càng cảm thấy vô cùng thú vị và chân thực. Có thể kể đến như tính năng Động Phủ – nơi tu luyện các pháp bảo tuyệt thế, các loại đan dược cũng như các loại tài nguyên cần thiết cho quá trình Tu Tiên của mình thông qua các phòng: Luyên Đan, Linh Điền, Linh Căn, Luyện Khí, Công Pháp, Ghép.

Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm Chưởng Thượng Tu Tiên tại :

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/CTTT2021

Link tải game: Android

Chưởng Thượng Tu Tiên

Chưởng Thượng Tu Tiên

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày