Trang chủ » Thư viện game » Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames
Tải game về máy
Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames

Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GGames

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Cuộc Chiến Sinh Tồn ✔️ (Cuoc Chien Sinh Ton) là siêu phẩm game mobile lấy bối cảnh hậu tận thế sau đại dịch Zombie bùng nổ, có lối chơi nhập vai thẻ tướng chiến thuật thú vị. Game lấy bối cảnh giả tưởng tương lai năm 2050, đưa người chơi vào những thử thách mà những người sống sót phải đối mặt khi họ đấu tranh để duy trì sự tồn tại của nhân loại ngày qua ngày trong một thế giới đầy thù địch. Tại mỗi nơi mà họ đi qua, họ đều phải đối mặt với nỗi kinh hãi từ những thây ma, sự mất đoàn kết, cũng như sự đối địch từ những nhóm người còn sống rải rác ở những nơi khác chỉ quan tâm đến sự sống còn của riêng mình, khi mà trật tự xã hội trên toàn cầu đã sụp đổ.

   

  Trong game Cuộc Chiến Sinh Tồn, xã hội được chia thành 5 phe gồm: Survivor là nhóm xã hội tồn tại hòa bình sau khủng hoảng, mưu đồ xây dựng lại một xã hội tan vỡ. Raider là nhóm có sở trường chế tạo các loại vũ khí thô sơ, dùng tấn công Zombie và đoạt tài nguyên của Survivor để sinh tồn. Elysium là nhóm chịu ảnh hưởng bi quan của thời kỳ cuối cùng, bắt đầu săn Zombie làm niềm vui. Mamba là nhóm chống lại Zombie làm loạn trong thành thị, đồng thời giúp đỡ người khó khăn xây dựng lại nhà cửa. Hummingbird là nhóm có ý đồ dùng virus để khống chế thế giới, xây dựng lại trật tự độc tài, cũng có người phản loạn âm thầm chờ đợi thời cơ.

   

  Bên cạnh đó, game Cuộc Chiến Sinh Tồn còn mang đến nhiều sự lựa chọn tướng cho đội hình chiến đấu. Các tướng được phân loại theo hệ với những khả năng riêng vượt trội. Ngoài ra game còn có rất nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc mà càng khám phá người chơi sẽ càng chìm đắm trong thế giới độc đáo mà game tạo ra. Tuy chỉ được thiết kế đồ họa 2D nhưng tạo hình nhân vật siêu ngầu, tỉ mỉ tới từng chi tiết kèm theo âm thanh sống động, cấu hình siêu nhẹ, game Cuộc Chiến Sinh Tồn chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà fan game nhập vai đấu tướng chiến thuật không muốn bỏ lỡ trong năm 2023 này.

  thêm
  hình ảnh
  • Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames | XEMGAME.COM
  • Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames | XEMGAME.COM
  • Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames | XEMGAME.COM
  • Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames | XEMGAME.COM
  • Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames | XEMGAME.COM

  Tải game Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

  + Tải game Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

  + Download bản APK game Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.


  Nhận giftcode game Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GGames gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG