Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt, Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames tặng 500 giftcode khủng

Nhân dịp ra mắt, Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames tặng 500 giftcode khủng

Team XemGame | 11/07/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp game Cuộc Chiến Sinh Tồn chính thức ra mắt mà NPH GGames đã gửi tặng đến độc giả Xemgame 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames :

Ở giao diện màn hình chính bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái để mở giao diện thông tin cá nhân, chọn vào mục Cài Đặt, sau đó chọn Giftcode. Nhập giftcode và quà được gửi vào thư

Một số code chung khác

HARLEY
SINHTON888
ZOMBIE999
VIPCODE999
HARLEY888
FREEVIP68

Cuộc Chiến Sinh Tồn là siêu phẩm game mobile lấy bối cảnh hậu tận thế sau đại dịch Zombie bùng nổ, có lối chơi nhập vai thẻ tướng chiến thuật thú vị. Game lấy bối cảnh giả tưởng tương lai năm 2050, đưa người chơi vào những thử thách mà những người sống sót phải đối mặt khi họ đấu tranh để duy trì sự tồn tại của nhân loại ngày qua ngày trong một thế giới đầy thù địch.

Tại mỗi nơi mà họ đi qua, họ đều phải đối mặt với nỗi kinh hãi từ những thây ma, sự mất đoàn kết, cũng như sự đối địch từ những nhóm người còn sống rải rác ở những nơi khác chỉ quan tâm đến sự sống còn của riêng mình, khi mà trật tự xã hội trên toàn cầu đã sụp đổ.

Cuộc Chiến Sinh Tồn mang đến nhiều sự lựa chọn tướng cho đội hình chiến đấu. Các tướng được phân loại theo hệ với những khả năng riêng vượt trội. Ngoài ra game còn có rất nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc mà càng khám phá người chơi sẽ càng chìm đắm trong thế giới độc đáo mà game tạo ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bộ nhân vật trong Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames có gì đặc biệt? Chuẩn bị “siêu đổ bộ” vào ngày 11/7 tới thôi

Tuy chỉ được thiết kế đồ họa 2D nhưng tạo hình nhân vật siêu ngầu, tỉ mỉ tới từng chi tiết kèm theo âm thanh sống động, cấu hình siêu nhẹ, game Cuộc Chiến Sinh Tồn chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà fan game nhập vai đấu tướng chiến thuật không muốn bỏ lỡ trong năm 2023 này.

Theo dõi thêm thông tin thêm về game tại:

Tải game: https://cuocchiensinhton.onelink.me/gBia/XemGame

Landing: https://cuocchiensinhton.ggames.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/cuocchiensinhton.ggames

Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames

Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GGames

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày