Trang chủ » Thư viện game » Cửu Kiếm Chi Vương
Tải game về máy
Cửu Kiếm Chi Vương

Cửu Kiếm Chi Vương

▪ Đánh giá: 8.2 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đại Hải JSC

Trang chủ Fanpage

8.2 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Cửu Kiếm Chi Vương ✅ (Cuu Kiem Chi Vuong) do nhà phát hành Đại Hải JSC ra mắt trong tháng 2 năm nay, sẽ cho phép người chơi đắm mình vào thế giới kiếm hiệp dị giới mới lạ.

   

  Sẽ không còn những Thiếu Lâm, Nga Mi hay Minh Giáo nhàm chán, Cửu Kiếm Chi Vương đem lại cho người chơi các môn phái mới lạ như: Đồ Tể, Thư Sinh hay Thương Linh. Bị xã hội phong kiến bức bách tới bước đường cùng, Thương Linh, Thư Sinh và Đồ Tể buộc phải chống đối lại triều đình bất công, tạo lập thế lực riêng cho mình.

   

  Sở hữu cốt truyện độc lạ, thay vì trở thành những anh hùng hay đại hiệp trượng nghĩa, Cửu Kiếm Chi Vương cho phép người chơi trở thành những kẻ phản anh hùng, đi theo con đường “Nhập Ma”. Kết hợp cùng đồ họa đẹp mắt và vô số tính năng mới lạ, sẽ không ngoa khi nói đây chính là tựa game hấp dẫn trên thị trường Việt thời điểm hiện tại.

   

  Chọn cho mình một lối đi riêng, độc lạ nhưng đầy cuốn hút với chủ đề kiếm hiệp dị giới, Cửu Kiếm Chi Vương tự tin có thể chinh phục mọi người chơi khó tính nhất.

   

  Đặc biệt, với hàng loạt tính năng hỗ trợ ‘tới bến’ cho người chơi, có thể khẳng định một điều rằng người chơi hệ cày cuốc chắc chắn sẽ có nhiều đất diễn, nhất là khi chỉ cần đánh quái, boss cũng có tỷ lệ cao rơi vật phẩm hiếm.

  thêm
  hình ảnh
  • Cửu Kiếm Chi Vương | XEMGAME.COM
  • Cửu Kiếm Chi Vương | XEMGAME.COM
  • Cửu Kiếm Chi Vương | XEMGAME.COM
  • Cửu Kiếm Chi Vương | XEMGAME.COM
  • Cửu Kiếm Chi Vương | XEMGAME.COM

  Tải game Cửu Kiếm Chi Vương mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Cửu Kiếm Chi Vương trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Đại Hải JSC.

  + Tải game Cửu Kiếm Chi Vương trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Đại Hải JSC.

  + Download bản APK game Cửu Kiếm Chi Vương cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Đại Hải JSC.


  Nhận giftcode game Cửu Kiếm Chi Vương siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Đại Hải JSC gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG