Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giải mã sức hút của siêu phẩm ấp ủ 10 năm Cửu Kiếm Chi Vương mobile

Giải mã sức hút của siêu phẩm ấp ủ 10 năm Cửu Kiếm Chi Vương mobile

Team XemGame | 18/02/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Kiếm Chi Vương

Cửu Kiếm Chi Vương

Nhập vai | Đại Hải JSC
Trang chủ Fanpage

Dù chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng không khí đang nóng lên từng ngày để chờ đón siêu phẩm Cửu Kiếm Chi Vương mobile (Cuu Kiem Chi Vuong).

Được NPH Đại Hải JSC khẳng định là siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp của năm 2021, Cửu Kiếm Chi Vương đã ngay lập tức giành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ vào một “miền đất hứa” từ khi hé lộ những thông tin ban đầu.

Như đã thông tin từ trước thì siêu phẩm tiên hiệp Cửu Kiếm Chi Vương mobile sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng 2 này. Được biết đến như tựa game ấp ủ trong 10 năm đằng đẵng, con cưng của NPH Đại Hải nhận được vô số sự quan tâm của người yêu game. Nhất là khi game tuyên bố đánh tan lối mòn Nhập Tiên, thay vào đó game mang lại cho người chơi trải nghiệm với những kỹ năng Nhập Ma phản anh hùng phá cách.

Sự hấp dẫn của Cửu Kiếm Chi Vương đến từ nhiều phương diện, tạo nên một sự “mượt mà” rất ít tựa game có thể so sánh được. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với game chính là đồ họa mượt mà của tựa game này. Được thiết kế trên nền tảng Unity, thế giới quan mở rộng trong Cửu Kiếm Chi Vương được xây dựng sinh động và chân thực, khiến người chơi ngỡ ngàng quên đi “Cô Vi” ngoài thế giới thực.

Giải mã sức hút của siêu phẩm ấp ủ 10 năm Cửu Kiếm Chi Vương mobile

Khi gia nhập thế giới Nhập Ma, người chơi sẽ được hòa mình vào những chuyến phiêu lưu trên một hành trình bất tận, rèn luyện bản lĩnh, giúp đỡ kẻ yếu, khám phá tuyệt học, chống lại ách áp bức của triều đình. Mở đầu với các nhiệm vụ chính tuyến nhẹ nhàng giúp người chơi làm quen, các tính năng và hoạt động nâng cao dần dần được mở ra để người chơi có thể tìm hiểu về game một cách chậm rãi giúp game thủ không bị ngợp.

Có thể bạn muốn xem thêm : TEARS RAIN: Goddess’s Plan – game nhập vai kết hợp thẻ bài với đồ họa chibi hút mắt

Không chỉ sở hữu vô số các tính năng quen thuộc tạo nên thương hiệu Tiên Hiệp như Pháp Bảo, Thần Binh, Boss Thế Giới, Phụ Bản…vv. Game còn tăng cao tính sát phạt của game với Hoa Sơn Luận Kiếm danh chấn thiên hạ, Kết Bái vườn đào nâng cao trải nghiệm giang hồ hay Hồng Nhan với vô số mỹ nhân trong thiên hạ.

Giải mã sức hút của siêu phẩm ấp ủ 10 năm Cửu Kiếm Chi Vương mobile
Giải mã sức hút của siêu phẩm ấp ủ 10 năm Cửu Kiếm Chi Vương mobile

Sau khi đọc xong bài viết này, có lẽ các bạn cũng đã phần nào hiểu được sức hút của Cửu Kiếm Chi Vương mobile tới từ đâu. Cũng đừng quên trở thành một phần của siêu phẩm tiên hiệp sẽ ra mắt trong tháng 2 này nhé.

Fanpage : https://www.facebook.com/cuukiemchivuong

Cửu Kiếm Chi Vương

Cửu Kiếm Chi Vương

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đại Hải JSC

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày