Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » TEARS RAIN: Goddess’s Plan – game nhập vai kết hợp thẻ bài với đồ họa chibi hút mắt

TEARS RAIN: Goddess’s Plan – game nhập vai kết hợp thẻ bài với đồ họa chibi hút mắt

Team XemGame | 18/02/2021 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một điểm mới lạ là không còn những tấm thẻ 2D nữa, tất cả nhân vật trong game đều được tạo hình 3D chi tiết trong TEARS RAIN: Goddess’s Plan

Trong TEARS RAIN: Goddess’s Plan, bạn sẽ điều khiển một tổ đội anh hùng – những người đã mất đi ký ức của mình và đang bị mắc kẹt trong một thế giới kỳ lạ, nơi bạn tham gia vào những trận chiến ly kỳ, hấp dẫn để sống sót.

Với lối chơi nhập vai kết hợp thẻ bài quen thuộc, bạn có thể lựa chọn cho riêng mình một bộ bài với rất nhiều kiểu pha trộn và kết hợp tùy thích. Các nhân vật trong tổ đội cũng có thể nâng cấp trang bị, sử dụng bình thuốc phụ trợ trong quá trình chiến đấu như mọi game nhập vai khác.

Bạn sẽ phải giao tranh chống lại hệ thống quái vật đồ sộ trong TEARS RAIN: Goddess’s Plan, mỗi thẻ bài chính là đại diện cho mỗi chiêu thức mà bạn phải thi triển, lúc này thì bạn lại thấy game giống như dạng nhập vai theo lượt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thương Thiên Anh Hùng Chí 2 – có gì trong tựa game RPG 3Q hot nhất 2020?

Kẻ địch của bạn cũng sử dụng một bộ bài khác, có thể nói mỗi con quái vật đều được cấp cho một bộ bài nhất định với những chiêu thức của riêng chúng.

Từ những lá bài khác nhau, bạn sẽ có rất nhiều chiến thuật cần cân nhắc kỹ lưỡng, trước khi mang về thắng lợi cuối cùng. Kết thúc mỗi trận chiến, bạn sẽ được kinh nghiêm, vàng, và nhất là cơ hội để có thêm một thẻ bài mới vào bộ sưu tập bài của mình.

Một điểm mới lạ là không còn những tấm thẻ 2D nhàm chán nữa, tất cả nhân vật trong game đều được tạo hình 3D chi tiết sống động, với các hiệu ứng chiêu thức phép thuật được làm mỹ mãn. Âm nhạc trong game cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình, khi truyền tải được không khí huyền bí của thế giới chibi đầy vui vẻ của TEARS RAIN: Goddess’s Plan.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày