Trang chủ » Thư viện game » Đại Đường Võ Lâm VNG
Tải game về máy
Đại Đường Võ Lâm VNG

Đại Đường Võ Lâm VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (46 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 46 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đại Đường Võ Lâm VNG thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm cải biên từ game client cùng tên nổi tiếng trên PC, tự tin thu hút cả lượng fan cũ lẫn mới thông qua chất lượng đồ họa đỉnh kèm theo những dạng nội dung gameplay có chiều sâu.

   

  Ở phiên bản hiện tại, Đại Đường Võ Lâm VNG mang đến cho người chơi 7 môn phái gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y và Bách Hoa Cổ với phần tạo hình vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt trò chơi này còn áp dụng hình thức lắp kỹ năng theo kiểu hình bát quái, phân ra thành hai bộ 4 võ công để người chơi có thể tự ý thay đổi, phối kĩ trong quá trình chiến đấu.

   

  Bên cạnh đó mỗi môn phái cũng có nhiều kỹ năng chủ động đa dạng, được mở khóa dần dần theo đẳng cấp của nhân vật. Do đó mà quá trình chiến đấu trong game diễn ra hết sức thú vị với tiết tấu nhanh, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bắt mắt và hoa lệ, đặc biệt là việc nhấn mạnh thao tác trong những hoạt động Pk và PVP dày đặc.\

   

  Kế đến trò chơi cũng áp dụng hình thức thế lực đối chiến gồm 2 phe cho người chơi lựa chọn gia nhập gồm Đường Quân và Nghĩa Quân, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng PK tự do và hệ thống chiến trường về sau này.

   

  Về phía những nhiệm vụ phe cánh, người chơi có thể tham gia chiến trường 40vs40, 15vs15, 5vs5, 1vs1, Vận tiêu, Bang chiến, Công thành chiến, Thế lực chiến…và rất nhiều hoạt động gameplay phong phú khác. Thông qua mỗi hoạt động này, người chơi sẽ tích lũy dần phần thưởng, tiền bạc, kiếm được trang bị ngày một xịn hơn để phát triển nhân vật lên ngưỡng thần thánh hóa hơn.

   

  Trên những khía cạnh nội dung gameplay khác, Đại Đường Võ Lâm VNG có đủ những tính năng tăng trưởng và xã hội ảo gắn kết giống hệt các dòng game RPG trên PC. Trong đó người chơi sẽ có hệ thống trang bị vô cùng đa dạng, giúp nhân vật thay đổi diện mạo bên ngoài một cách bóng bẩy.

   

  Hơn nữa hệ thống trang bị cũng có một vài món đặc biệt kiểu, yêu cầu người cần thu thập đủ nhiên liệu để tự chế tạo. Người chơi còn có thể chiêu mộ thêm những viên Võ tướng Giang hồ làm nhân vật phụ bổ trợ trong suốt quá trình chiến đấu và tiến hành giao dịch tự do, trao đổi lấy cả đơn vị tiền nguyên bảo một cách dễ dàng.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Đại Đường Võ Lâm VNG | XEMGAME.COM
  • Đại Đường Võ Lâm VNG | XEMGAME.COM
  • Đại Đường Võ Lâm VNG | XEMGAME.COM
  • Đại Đường Võ Lâm VNG | XEMGAME.COM
  • Đại Đường Võ Lâm VNG | XEMGAME.COM
  • Đại Đường Võ Lâm VNG | XEMGAME.COM

  Tải game Đại Đường Võ Lâm VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đại Đường Võ Lâm VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Đại Đường Võ Lâm VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Đại Đường Võ Lâm VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Đại Đường Võ Lâm VNG siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG