Trang chủ » Thư viện game » Đại Hải Trình Mobile
Tải game về máy
Đại Hải Trình Mobile

Đại Hải Trình Mobile

▪ Đánh giá: 6.9 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Galaxy Games

Trang chủ Fanpage

6.9 trên 10 được 11 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đại Hải Trình Mobile ✅ (Dai Hai Trinh Mobile) là tựa game đấu thẻ tướng mới nhất được lấy cảm hứng từ manga nổi tiếng toàn thế giới One Piece. Game sẽ được nhà phát hành Galaxy Games cho ra mắt trong thời gian tới.

   

  Được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece, trong cuộc hành trình ở Đại Hải Trình Mobile người chơi sẽ gặp gỡ những nhân vật quen thuộc và cùng xây dựng nên nhóm cướp biển của riêng mình! Những Zorro, Sanji, Luffy sẽ được thể hiện một cách đầy chân thực đi kèm với những chiêu thức làm nên thương hiệu của họ.

   

  Game có lối chơi hết sức đơn giản và dễ hiểu cho mọi người, đi kèm với những cơ chế idle hết sức tiện dụng. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các nhân vật quen thuộc trong One Piece để tạo thành một tổ đội tự động chiến đấu với đối thủ bất kể ngày hay đêm, online hay offline. Và thu về những tài nguyên khổng lồ dùng cho công cuộc nâng cấp, thu thập những mảng tướng mới.

   

  Cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải xung quanh các dạng địa hình như được lấy bối cảnh từ những trang truyện,…Ngoài tạo nên những hiệu ứng có sắc màu bắt mắt, đa dạng, mỗi chiêu của các tướng trong trận đấu khi thi triển sẽ có một hiệu ứng riêng, tạo nên cảm xúc phấn khích cho người chơi.

  thêm
  hình ảnh
  • Đại Hải Trình Mobile | XEMGAME.COM
  • Đại Hải Trình Mobile | XEMGAME.COM
  • Đại Hải Trình Mobile | XEMGAME.COM
  • Đại Hải Trình Mobile | XEMGAME.COM
  • Đại Hải Trình Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Đại Hải Trình Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đại Hải Trình Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Galaxy Games.

  + Tải game Đại Hải Trình Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Galaxy Games.

  + Download bản APK game Đại Hải Trình Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Galaxy Games.


  Nhận giftcode game Đại Hải Trình Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Galaxy Games gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG