Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tung landing lung linh, Đại Hải Trình Mobile như dắt người chơi vào thế giới hải tặc thật sự!

Tung landing lung linh, Đại Hải Trình Mobile như dắt người chơi vào thế giới hải tặc thật sự!

Team XemGame | 11/03/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đại Hải Trình Mobile

Đại Hải Trình Mobile

Đấu thẻ tướng | Galaxy Games
Trang chủ Fanpage

Đại Hải Trình Mobile (Dai Hai Trinh Mobile) hiện đã tung landing với những phần quà hấp dẫn để khuyến khích người chơi đăng ký trước game

Sau khi gây xôn xao cộng đồng game Việt bằng sự kiện cho game thủ trải hiệm game ngay trước ngày ra mắt, Đại Hải Trình bất ngờ tung trang landing săn thưởng trúng Iphone Pro Max12 tại ĐÂY.

Có vẻ như ngoài đề tài OnePiece đang gây sốt cộng đồng game thủ yêu thích game Việt, Đại Hải Trình còn tạo nên sự khác biệt chưa từng có bằng một minigame săn thưởng vô cùng“phấn khích”: Trúng Iphone 12 Promax và hàng trăm ngàn VIPCODE khác. Ngoài ra khi người chơi tải game tới các mốc tương ứng từ 20,000 tới 200,000 lượt tải sẽ nhận được phần quà hấp dẫn khác trong game.  

Bên cạnh landing săn thưởng khiến bất cứ game thủ nào cũng “tròn mắt” và nhiều phần thưởng hấp dẫn, Đại Hải Trình tiếp tục gây bất ngờ khi tung trailer giới thiệu những tính năng đặc sắc nhất, game One Piece chuẩn nguyên tác Oda dành cho chính game thủ yêu thích bộ mange về Vua Hải Tặc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đại Hải Trình – Tân binh Idle chuẩn One Piece mới xuất hiện tại làng game Việt là “ai”?

Nếu bạn chưa biết, Đại Hải Trình là một trong những sản phẩm được kì vọng nhất của thể loại Game mobile thể loại Idle đấu tướng đậm chất One Piece. Game dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 16/03 sắp tới, tạo nên một thế giới Hải Tặc Huyền Thoại độc đáo và đầy cảm hứng dành cho cộng đồng game thủ Việt yêu thích One Piece.

Đừng bỏ những thông tin mới nhất của tựa game này trong thời gian tới.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/daihaitrinh.vn

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/daihaitrinh.vn

Landing page: https://daihaitrinh.ggames.vn/teaser

Đại Hải Trình Mobile

Đại Hải Trình Mobile

▪ Đánh giá: 6.9 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Galaxy Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày