Trang chủ » Thư viện game » Đấu Tướng VNG
Tải game về máy
Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG

▪ Đánh giá: 9.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

9.7 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đấu Tướng VNG ✔️ (Dau Tuong VNG) là tên gọi chính thức tại Việt Nam của King of Nations – tựa game mobile đấu tướng chiến thuật lấy ý tưởng từ các nền văn minh “tự cổ chí kim” trên thế giới. Tựa game này sở hữu cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt cùng gameplay sống động, mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi.

   

  Với hệ thống tướng lĩnh phong phú cùng cách sắp xếp trận hình đa dạng, Đấu Tướng VNG mang đến những cuộc so tài “cân não” giữa các Lãnh Chúa – vai trò của game thủ – trên hành trình bảo vệ lãnh thổ và chinh phục những vùng đất mới.

   

  Hệ thống tướng đa dạng của những nền văn minh sẽ là một điểm cộng của game với những Tần Thủy Hoàng,… .Việc sở hữu một thần tướng bá đạo là một lợi thế lớn trong game và rất nhanh chóng nhà phát hành VNG đã nhanh chóng “bổ sung” nền văn minh An Việt và dải đất An Lạc, tạo nên bối cảnh gần gũi và quen thuộc với game thủ nước nhà.

  thêm
  hình ảnh
  • Đấu Tướng VNG | XEMGAME.COM
  • Đấu Tướng VNG | XEMGAME.COM
  • Đấu Tướng VNG | XEMGAME.COM

  Tải game Đấu Tướng VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đấu Tướng VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Đấu Tướng VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Đấu Tướng VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Đấu Tướng VNG siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG