Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đấu Tướng VNG: áp dụng châm ngôn “chậm mà chắc” dần dần bùng nổ

Đấu Tướng VNG: áp dụng châm ngôn “chậm mà chắc” dần dần bùng nổ

Team XemGame | 30/08/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Tướng VNG (Dau Tuong VNG) đã đập tan những rào cản trước đó để đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cộng đồng Việt.

Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia Đấu Tướng VNG đã cho thấy việc vận dụng thành công chiến lược “chậm mà chắc” từ nhà phát hành VNGGames.

Giữa hàng loạt sản phẩm cùng thể loại khác trên thị trường, Đấu Tướng VNG có lẽ là tiêu biểu “hiếm có khó tìm” không chỉ đặc biệt về các tính năng ingame mà còn hấp dẫn về  độ “sộp” khi mang đến hàng loạt ưu đãi cho game thủ.

Lấy trải nghiệm game thủ làm “kim chỉ nam”

Thay vì quảng bá rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, Đấu Tướng VNG khác biệt hẳn bằng việc tập trung vào trải nghiệm và cảm giác kích thích cho người chơi. Ngoài việc tung phần quà cực hot khi thực hiện đăng nhập thành công, nhà phát hành cũng liên tục tổ chức các sân chơi và hoạt động đem lại ưu đãi đặc quyền đối với cộng đồng game thủ của mình.

Điển hình trong đó là sự kiện truyền tin nhận Code hấp dẫn và sân chơi Vip Code liên tiếp trong 6 ngày đem đến cơ hội triệu hồi được nhiều tướng “xịn”. Tính đến thời điểm hiện tại, Đấu Tướng VNG có thể được xem là tựa game chiến thuật “chịu chơi” nhất trong việc tặng giftcode cho game thủ cả về số lượng lẫn chất lượng. Điều này cho thấy nỗ lực từ phía nhà phát hành trong việc lấy người chơi làm trọng tâm cũng như mong muốn nâng cao trải nghiệm ingame lên mức cao nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : “U mê không lối thoát” với trải nghiệm tuyệt đỉnh của tựa game chiến thuật đa nền văn minh Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG luôn lấy trải nghiệm của game thủ làm trọng tâm tổ chức các sân chơi hấp dẫn

Không chào mời vẫn rầm rộ người chơi

Theo ghi nhận từ phía nhà phát hành, tuy âm thầm ra mắt là vậy, song Đấu Tướng VNG vẫn thu về 30.000 lượt tải trong ngày đầu ra mắt với 12 máy chủ luôn trong trạng thái “chật kín người”. Cho đến thời điểm hiện tại, trung bình mỗi ngày tựa game này chào đón game thủ bằng việc mở thêm 10 server mới.

Vậy nên, không khó hiểu khi tựa game nhanh chóng vươn lên xếp top 10 trên cả AppStore cũng như Google Play ở hai hạng mục chủ đề  – Role-play và Strategy. Đây cũng là minh chứng cho thấy Đấu Tướng VNG là cái tên không chỉ có “tâm” mà còn có “tầm” trong làng game Việt.

Đấu Tướng VNG thành công nhận được sự quan tâm đông đảo của game thủ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng “đỉnh của chóp”

Với kinh nghiệm vận hành của VNGGames, Đấu Tướng VNG luôn đảm bảo đem đến cho game thủ cảm giác ingame mượt mà nhất có thể. Theo ghi nhận sau một tuần ra mắt, đường truyền của tựa game này luôn trong trạng thái mượt mà, không có dấu hiệu giật, lag hay các lỗi nghiêm trọng.

Đồng thời, nhà phát hành cũng luôn “túc trực” các kênh thông tin chính thức nhằm phản hồi game thủ cũng như cập nhật bảo trì một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ nhắm vào mục tiêu tức thời, đây cũng là định hướng lâu dài để Đấu Tướng VNG tạo ra sự khác biệt và duy trì vị thế của mình trong làng game Việt.

Trăm nghe không bằng một thấy, game thủ hãy tự mình trải nghiệm game ngay tại đây. Để cập nhật thông tin mới nhất về Đấu Tướng VNG – game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia, người chơi có thể truy cập những cổng thông tin chính thức sau:

Trang chủ: https://dautuong.vnggames.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautuongvng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dautuongvng

TikTok: https://www.tiktok.com/@dautuongvng

Youtube: https://www.youtube.com/c/GameStudio1VNG

Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG

▪ Đánh giá: 9.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày