Trang chủ » Thư viện game » Dị Giới 3Q Gzone
Tải game về máy
Dị Giới 3Q Gzone

Dị Giới 3Q Gzone

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Gzone

Trang chủ Fanpage

7.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Dị Giới 3Q Gzone ✔️ Di Gioi 3Q đưa người chơi vào thế giới Tam Quốc, gặp gỡ với những nhân vật quen thuộc như Chu Du, Lữ Bố, Gia Cát Lượng,… có vẻ ngoài cực kỳ khác biệt không giống như bạn vẫn nghĩ, tuy vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng nhưng thêm vào khí chất thần ma dị giới mang đến một màu sắc riêng.

   

  Mặc dù đồ họa chỉ ở mức tầm trung song với thiết kế hiệu ứng bắt mắt, hoành tráng, người chơi không thể dời mắt khỏi màn hình. Thêm vào đó, các nhân vật trong game chiến đấu theo phong cách hành động không bị gò bó tại một vị trí cố định khiến người chơi tự do hơn trong việc điều khiển tướng và xây dựng chiến thuật.

   

  Trước khi bước vào thử thách ải, Dị Giới 3Q cho phép bạn lựa chọn tối đa 3 tướng mang theo và được tùy chọn tướng chính để điều khiển. Tùy vào đối thủ mà bạn phải đối mặt, có thể chuyển đổi tướng chính để mang đến lợi thế cho đội hình. Khi bạn điều khiển tướng chính, 2 vị tướng còn lại vẫn sẽ theo sau và tự động chiến đấu xuất skill hỗ trợ. Thêm vào đó game còn có hơn 200 cách xếp đội hình cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

   

  Mỗi ải trong game Dị Giới 3Q được thiết kế như một phó bản, đội hình sẽ di chuyển trong phó bản và dần dần tiêu diệt quái. Cuối cùng chạm mặt Boss ở cuối phó bản, tiêu diệt trong thời gian nhất định và không có tướng nào hi sinh sẽ nhận được đánh giá sao tối đa.

   

  Sở hữu hơn 100 danh tướng Tam Quốc, game Dị Giới 3Q Gzone phân chia hệ thống tướng theo các quốc gia và phẩm chất mỗi tướng. Phẩm chất càng cao thì tướng càng mạnh, tuy nhiên các tướng mạnh thì muốn thức tỉnh lên cao sẽ càng gặp nhiều khó khăn. Chình vì vậy, người chơi cần có sự cân nhắc tính toán việc sử dụng đội hình nào hợp lý và phù hợp với bản thân.

  thêm
  hình ảnh
  • Dị Giới 3Q Gzone | XEMGAME.COM
  • Dị Giới 3Q Gzone | XEMGAME.COM
  • Dị Giới 3Q Gzone | XEMGAME.COM
  • Dị Giới 3Q Gzone | XEMGAME.COM
  • Dị Giới 3Q Gzone | XEMGAME.COM

  Tải game Dị Giới 3Q Gzone mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Dị Giới 3Q Gzone trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

  + Tải game Dị Giới 3Q Gzone trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

  + Download bản APK game Dị Giới 3Q Gzone cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.


  Nhận giftcode game Dị Giới 3Q Gzone siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gzone gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG