Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dị Giới 3Q Gzone: Thức tỉnh Thần Ma – hùng bá Tam Quốc trong tựa game thẻ tướng chiến thuật mới

Dị Giới 3Q Gzone: Thức tỉnh Thần Ma – hùng bá Tam Quốc trong tựa game thẻ tướng chiến thuật mới

Team XemGame | 11/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Dị Giới 3Q Gzone

Dị Giới 3Q Gzone

Đấu tướng | Gzone
Trang chủ Fanpage

Dị Giới 3Q Gzone là tựa game đấu tướng chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc hết sức hấp dẫn, với nhiều tính năng, chế độ hấp dẫn người dùng.

Theo như thông tin chính thức tiết lộ trên fanpage, Dị Giới 3Q Gzone sẽ được phát hành trong tháng 2. Đây là lúc những fan của Tam Quốc đang tích cực chuẩn bị để có thể chinh chiến trong game ngay ngày ra mắt

Trong game Dị Giới 3Q Gzone người chơi sẽ được gặp gỡ với những nhân vật Tam Quốc quen thuộc như Chu Du, Lữ Bố, Gia Cát Lượng,… có vẻ ngoài mới mẻ nhưng vẫn đậm chất quen thuộc với hình tượng nhiều người đã từng biết trước đây.

Về cơ bản lối chơi của Dị Giới 3Q Gzone sẽ khá quen thuộc với những game thủ yêu nhập vai thẻ tướng chiến thuật khi người chơi tự do điều khiển các vị tướng chinh chiến ở các ải khác nhau trong một khu vực bản đồ rộng lớn.  

Khi bạn điều khiển tướng chính, 2 vị tướng còn lại vẫn sẽ theo sau và tự động chiến đấu xuất skill hỗ trợ, bạn phải sắp xếp đội hình tướng chuẩn nhất trước trận chiến để chúng có thể phối hợp với nhau tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Những đội hình tiêu biểu cho tân thủ

Sở hữu hơn 100 danh tướng Tam Quốc, game Dị Giới 3Q Gzone phân chia hệ thống tướng theo các quốc gia và phẩm chất mỗi tướng. Phẩm chất càng cao thì tướng càng mạnh, tuy nhiên các tướng mạnh thì muốn thức tỉnh lên cao sẽ càng gặp nhiều khó khăn. Chình vì vậy, người chơi cần có sự cân nhắc tính toán việc sử dụng đội hình nào hợp lý và phù hợp với bản thân.

Bên cạnh đó còn nhiều tính năng thú vị như cấm chọn tướng khi đấu pvp, Quân đoàn chiến liên server, Thức Tỉnh tướng khiến người chơi sẽ bị lạc vào thế giới Dị Giới 3Q Gzone và tận hưởng mãi không thôi.

Dị Giới 3Q Gzone: Thức tỉnh Thần Ma - hùng bá Tam Quốc trong tựa game thẻ tướng chiến thuật mới

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/digioi3q

Dị Giới 3Q Gzone

Dị Giới 3Q Gzone

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Gzone

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày