Trang chủ » Thư viện game » Đông Tà Tây Độc
Tải game về máy
Đông Tà Tây Độc

Đông Tà Tây Độc

▪ Đánh giá: 8.1 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: RPG

▪ Nhà phát hành: Sohagame

Trang chủ Fanpage

8.1 trên 10 được 20 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đông Tà Tây Độc mobile sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

  thêm
  hình ảnh
  • Đông Tà Tây Độc | XEMGAME.COM
  • Đông Tà Tây Độc | XEMGAME.COM
  • Đông Tà Tây Độc | XEMGAME.COM

  Tải game Đông Tà Tây Độc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đông Tà Tây Độc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sohagame.

  + Tải game Đông Tà Tây Độc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sohagame.

  + Download bản APK game Đông Tà Tây Độc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sohagame.


  Nhận giftcode game Đông Tà Tây Độc siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Sohagame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG