Trang chủ Game Mobile Đông Tà Tây Độc ra mắt Big Update Thiên Thư tặng kèm hàng loạt Giftcode giá trị

Đông Tà Tây Độc ra mắt Big Update Thiên Thư tặng kèm hàng loạt Giftcode giá trị

| 08/03/2017 17:08

Game Đông Tà Tây Độc vừa cập nhật hàng loạt những sự kiện hấp dẫn và những giftcode giá trị dành cho cộng đồng game thủ, mau tải game về trải nghiệm nào.

Nếu bạn chưa biết, Đông Tà Tây Độc là game thẻ tướng kiếm hiệp có đề tài Kim Dung, tái hiện trọn vẹn các bộ tiểu thuyết nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Lộc Đỉnh Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ… Game có hệ thống võ tướng hơn 300 nhân vật, mỗi nhân vật lại có duyên phận với rất nhiều tướng khác, khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng nhiều chỉ số quan trọng.

Để tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của cộng dồng đam mê game thẻ tướng kiếm hiệp dành cho mình, ngày hôm nay Đông Tà Tây Độc đã chính thức ra mắt phiên bản Big Update mới mang tên “Du Ngoạn Đoạt Thiên Thư”, mang đến toàn cộng đồng người chơi những tính năng mới, đi kèm các sự kiện thú vị như: Du Ngoạn Giang Hồ, Tranh Đoạt Thiên Thư, Đại Chiến Vô Lượng Sơn….

Tranh Đoạt Thiên Thư, Xưng Hùng Thiên Hạ

Với những người nghiền truyện kiếm hiệp của Kim Dung, bí kíp võ công không phải thứ gì xa lạ. Đó là những tinh hoa võ học được đúc kết, ghi chép lại. Đồng thời, đó cũng là chìa khóa để nhân sĩ võ lâm có thể tìm ra con đường nhất thống giang hồ của riêng mình. Chính bởi vậy trong phiên bản Big Update mới này của Đông Tà Tây Độc, lần đầu tiên các fan kiếm hiệp sẽ được trải nghiệm qua cảm giác du ngoan giang hồ, so tài tỷ võ cùng những anh tài khác để đoạt về cho mình những cuốn Thiên Thư chứa tuyệt kỹ võ công phim phàm.

Giang hồ trong Đông Tà Tây Độc hỗn loạn vì sự xuất hiện của hơn 14 cuốn Thiên Thư.

Đó có thể là Quỳ Hoa Bảo Điển, một bí kíp nửa chính nửa tà, buộc người luyện phải “vung đao tự cung”, cũng có thể là Cửu Âm Bạch Cốt Trảo trong bộ Cửu Âm Chân Kinh, một chiêu cũng đủ khiến giang hồ khiếp sợ. Đây cũng chính là lý do khiến các cuốn Thiên Thư bị thất lạc trong Đông Tà Tây Độc luôn là thứ hàng vạn người sẵn sàng mang mạng sống của mình ra tranh đoạt. Được biết ngoài việc du ngoạn giang hồ, game thủ Đông Tà Tây Độc còn có thể lấy được các mảnh ghép Thiên Thư thông qua các ván đấu liên server, Thiên Thư sau khi được ghép hoàn chỉnh và trang bị cho nhân vật sẽ giúp tư chất và thuộc tính của võ tướng sẽ tăng mạnh.

Mộ Dung Phục – Võ tướng được đông đảo người chơi Đông Tà Tây Độc săn đón nay đã chính thức lộ diện!
Tính năng mới Tẩy Luyện sẽ giúp nâng cao phẩm chất của những bộ trang bị Cam truyền thuyết.

Ngoài lựa chọn xây dựng đội hình vượt các màn phụ bản để bám sát cốt truyện chính của trò chơi, các game thủ chơi Đông Tà Tây Độc hoàn toàn có thể thử thách thức bản thân thông qua các dạng sự kiện, hoạt động đặc sắc khác của game như: Xưng bá quần hào phổ, tỷ võ Vô Lượng Sơn, khiêu chiến Nhạn Môn Quan… các sự kiện này đều sở hữu độ khó rất cao, nhưng bù lại luôn luôn có những vật phẩm hiếm có ẩn đằng sau để làm giải thưởng cho những game thủ kiên trì và tài trí.

Nhân dịp ra mắt Big Update mới “Du Ngoạn Đoạt Thiên Thư”, Đông Tà Tây Độc cũng không quên dành tặng cho các game thủ may mắn phần quà Giftcode với giá trị bao gồm:

  • Nguyên thạch x5
  • Chân khí đan sơ x10
  • Lệnh vượt ải đồng x5

Đã phát hết.

Tải game : https://dongtataydoc.vn/download

Trang chủ : https://dongtataydoc.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn

Đông Tà Tây Độc ra mắt Big Update Thiên Thư tặng kèm hàng loạt Giftcode giá trị

Đông Tà Tây Độc

Trang chủ Fanpage
Đông Tà Tây Độc
8.1 trên 10 được 20 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Huyết Kiếm

NPH: VNG 7.0 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage

HotSteps 2

NPH: CMN 9.3 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage

Kiếm Linh H5

NPH: VNG 6.1 điểm7 bình chọn Trang chủ Fanpage

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

NPH: VNG 9.0 điểm3 bình chọn Trang chủ Fanpage

Chinh Đồ 1 Mobile

NPH: VNG 9.4 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage