Trang chủ » Thư viện game » Dragon Hunters: Người Săn Rồng
Tải game về máy
Dragon Hunters: Người Săn Rồng

Dragon Hunters: Người Săn Rồng

▪ Đánh giá: 8.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: 4399TH

Trang chủ Fanpage

8.3 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Dragon Hunters: Người Săn Rồng ✔️ (Nguoi San Rong) là game mobile MMO phiêu lưu mạo hiểm, theo phong cách bộ lạc, đồ họa game đẹp mắt: Thú cưng, trang bị cực ngầu cùng với hệ thống nuôi dưỡng độc đáo, tạo nên một bộ lạc phiêu lưu kỳ thú cho người chơi.

   

  Tại bộ lạc Đảo Star bí ẩn, người chơi sẽ nhập vai là thiếu niên của bộ lạc, theo chí nguyện của cha mình, săn Ác Long, dấn thân vào cuộc phiêu lưu để mở ra lời tiên tri của “Sách Loria”. Trong  hành trình phiêu lưu kỳ thú và vòng quay sứ mệnh của Thợ săn, người chơi sẽ mở một “chương mới” theo cách riêng của mình.

   

  Theo đó một số tính năng nổi bật của game cũng được giới thiệu như: Hệ thống thú cưng, hệ thống sư đồ, các lớp nhân vật đa dạng…Trong game có đủ loại thú cưng dễ thương: Rồng Lửa Nhỏ, Gấu Băng, Vẹt Mây Xanh… nằm rải rác trên đại lục Đảo Star.

   

  Thú cưng có thể tiến hóa thành nhiều dạng khác nhau. Người sẽ nuôi dưỡng thành thú cưng độc quyền, chứng kiến sự lột xác rất ngoạn mục của chúng từ nhỏ đến lớn. Chúng có thể hợp sức cùng người chơi ra trận, đột phá giới hạn chiến đấu.

   

  Hệ thống Sư đồ trong game rất chân thực. Việc tập huấn hàng ngày sẽ tăng chỉ số quan tâm sư đồ, được bố trí nhiệm vụ sư môn, giúp học trò nhanh chóng trưởng thành. Hoàn thành nhiệm vụ Sư đồ có thể nhận quà tốt phong phú. Người chơi còn có thể lập đội cùng bè bạn đi săn nhận thêm lợi ích phong phú, còn có cơ hội rơi thêm nhiều vật phẩm bất ngờ.

   

  Lớp nhân vật trong game cũng rất đa dạng: Những Chiến Binh mạnh mẽ giúp người chơi chống lại sát thương hàng đầu; Tế Tư xinh đẹp sẽ bảo vệ trái phải cho người chơi; Du Hiệp hào sảng để tấn công tầm xa; còn có những Thích Khách bí ẩn tập kích kẻ thù. Với sự kết hợp nhóm nghề đa dạng, chiến đấu sẽ càng dễ dàng và thú vị hơn.

   

  Trong game này còn có tính năng nuôi dưỡng thú cưng cực kỳ nhẹ nhàng giúp người chơi thỏa sức khám phá. Game còn tích hợp hệ thống treo máy thông minh, giúp người chơi những lúc làm việc học tập, không cần tiêu tốn thời gian chơi game vẫn có thể dễ dàng tăng cấp, nhận tài nguyên. Hệ thống cung cấp rất nhiều nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành các thử thách nhiệm vụ khác nhau, người chơi có thể nhận được phần thưởng vô cùng phong phú.

  thêm
  hình ảnh
  • Dragon Hunters: Người Săn Rồng | XEMGAME.COM
  • Dragon Hunters: Người Săn Rồng | XEMGAME.COM
  • Dragon Hunters: Người Săn Rồng | XEMGAME.COM
  • Dragon Hunters: Người Săn Rồng | XEMGAME.COM
  • Dragon Hunters: Người Săn Rồng | XEMGAME.COM
  • Dragon Hunters: Người Săn Rồng | XEMGAME.COM

  Tải game Dragon Hunters: Người Săn Rồng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Dragon Hunters: Người Săn Rồng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 4399TH.

  + Tải game Dragon Hunters: Người Săn Rồng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 4399TH.

  + Download bản APK game Dragon Hunters: Người Săn Rồng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 4399TH.


  Nhận giftcode game Dragon Hunters: Người Săn Rồng siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH 4399TH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG