Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Hunters: Heroes Legend lộ ngày ra mắt chính thức

Dragon Hunters: Heroes Legend lộ ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 20/04/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Hunters: Heroes Legend – Game di động MMO phiêu lưu mạo hiểm Bộ Lạc hoàn toàn mới thông báo chính thức ra mắt vào ngày 26/04/2022.

Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ được nhóm phát triển đã tạo thêm nhiều trải nghiệm thú vị về Thú cưng, Phụ bản dựa trên những ưu điểm của Yong Heroes gốc  – Tác phẩm đầu tiên của đội phát triển từng nổi tiếng ở thị trường Đông Nam Á.

Dragon Hunters: Heroes Legend đã đạt được thành tích lớn ở Hồng Kông và Đài Loan. Sau khi game ra mắt, đã chiếm vị trí số một trong bảng xếp hạng miễn phí phổ biến nhất trên Google Play và Apple App Store, đồng thời đứng số một Trò chơi đạt doanh thu cao nhất của Apple App Store tại Đài Loan.

Lần đầu tiên xuất hiện trên Youtube, Game đã tích lũy được 1 triệu lượt xem, chính điều đó Dragon Hunters: Heroes Legend có thể mang đến trải nghiệm Game khác biệt cho người chơi đã chờ đợi từ lâu.

Dragon Hunters: Heroes Legend là một game mobile MMORPG phiêu lưu mạo hiểm Bộ Lạc, cốt truyện phong phú, cảm giác nhập vai lại càng mạnh mẽ. Ngoài ra, đội phát triển đã rất nỗ lực tạo ra những đồ họa Game tinh tế với độ phân giải cao, phối hợp hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, mang đến cho người chơi những cảm giác chân thật nhất về thị giác.

Nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm game tốt hơn, quan tâm đến thói quen chơi game của những người chơi khác nhau, đội phát triển đã thêm chế độ thao tác màn hình ngang, dựa trên thao tác màn hình dọc. Người chơi có thể chuyển đổi chế độ chiến đấu tùy theo ý thích của mình, đội phát triển đặc biệt chu đáo với người chơi về mặt này.

Còn một tuần nữa game sẽ ra mắt, đội vận hành đã chuẩn bị sẵn một gói ra mắt tuyệt vời, chỉ còn chờ người chơi online nhận vào ngày mở máy chủ. Đội vận hành cho biết, người chơi hoàn thành đăng ký trước sẽ nhận ngay Rồng Lửa Nhỏ SSR độc quyền tại Đông Nam Á, tham gia các hoạt động thu thập Nhóm Săn đăng ký trước, còn có cơ hội nhận phần thưởng Nhóm Săn độc quyền và Switch OLED, iphone 13 phiên bản mới nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Hunters: Heroes Legend – Game mobile phiêu lưu mạo hiểm sắp ra mắt

Hiện đã thông báo các phúc lợi online là gói quà tân thủ đăng nhập và 20 lần rút quà liên tiếp miễn phí và hứa hẹn sẽ có nhiều quyền lợi hơn đang chờ đợi người chơi sau khi game chính thức ra mắt. Còn nhiều phúc lợi ẩn nữa đang chờ người chơi khám phá. Người chơi nên nhanh chóng đăng ký trước, nếu không sẽ bỏ lỡ phúc lợi lớn của nhà vận hành.

This image has an empty alt attribute; its file name is Dragon-Hunters-Heroes-Legend-lo-ngay-ra-mat-2.jpg
Kỳ vọng Game ra mắt! Cùng gặp nhau vào ngày 26 tháng 4 trên Đại Lục Đảo Star nhé!

Người chơi hãy nhanh chóng đăng ký trước để nhận những phần thưởng phong phú:

Dragon Hunters: Người Săn Rồng

Dragon Hunters: Người Săn Rồng

▪ Đánh giá: 8.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: 4399TH

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày