Trang chủ » Thư viện game » Dynasty Warriors: Overlords
Tải game về máy
Dynasty Warriors: Overlords

Dynasty Warriors: Overlords

▪ Đánh giá: 8.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Dynasty Warriors: Overlords ✔️ sẽ được VNGGames phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia.

   

  Dynasty Warriors: Overlords là tựa game mobile hành động nhập vai (ARPG) đề tài Tam Quốc với bản quyền chính chủ từ nhà phát hành Koei Tecmo. Người chơi sẽ được nhập vai vào những vị tướng nổi tiếng nhất của thời kỳ này như Triệu Vân, Quan Vũ Lữ Bố và tận hưởng cảm giác xông xáo giữa chiến trường với trăm vạn quân.

   

  Đặc biệt là việc Dynasty Warriors: Overlords VNG sẽ lấy tạo hình gốc cũng như thiết kế lừng danh của các nhân vật trong dòng Dynasty Warriors ra, nên những ai đã là fan của dòng game này từ trước hẳn sẽ lấy làm vô cùng thân thuộc và nhập cuộc rất nhanh trong Overlords.

   

  Bên cạnh vẫn giữ nguyên tinh hoa từ các phiên bản trước “Không chỉ đơn giản là APRG (hack & slash), Đây là Vô Song (Musou)”, Dynasty Warriors: Overlords đã được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mạng lại những trải nghiệm thú vị hơn chứ không đơn thuần như trước.

   

  Theo đó ngoài việc thực hiện những chuỗi nhiệm vụ chính phụ như cũ, thì người chơi còn có thể bước vào các phụ bản kết hợp nhiều người chơi với nhau, solo tay bo như các danh tướng thời xưa, bang hội và quản lý thành trì lãnh địa riêng của mình để xâm chiếm đối phương. Nói chung là đầy đủ những hoạt động, tính năng tạo nên sự hấp dẫn của một tựa game có yếu tố MMO.

   

  Vẫn giữ được nét đồ hoạ tuyệt đẹp vốn có đồng thời cải tiến hơn nữa cho môi trường mobile, có thể nói đây là tựa game chặt chém Tam Quốc thú vị nhất rất đáng để trông chờ trong thời gian tới.

  thêm
  hình ảnh
  • Dynasty Warriors: Overlords | XEMGAME.COM
  • Dynasty Warriors: Overlords | XEMGAME.COM
  • Dynasty Warriors: Overlords | XEMGAME.COM
  • Dynasty Warriors: Overlords | XEMGAME.COM
  • Dynasty Warriors: Overlords | XEMGAME.COM

  Tải game Dynasty Warriors: Overlords mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Dynasty Warriors: Overlords trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Dynasty Warriors: Overlords trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Dynasty Warriors: Overlords cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Dynasty Warriors: Overlords siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG