Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mối quan hệ của các tướng Tam Quốc được đẩy mạnh trong Dynasty Warriors: Overlords

Mối quan hệ của các tướng Tam Quốc được đẩy mạnh trong Dynasty Warriors: Overlords

Team XemGame | 02/08/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống duyên phận và những tính năng phụ trợ đầy mới lạ trong Dynasty Warriors: Overlords sẽ cho người chơi trải nghiệm một Tam Quốc rất “đời”.

Như mọi người đã biết thì Dynasty Warriors: Overlords là một trong những sản phẩm game rất được cộng đồng game thủ Việt mong chờ nhất hiện tại, dù ngày ra mắt đã được ấn định vào 10/08/2022 nhưng nhiều game thủ vẫn không thể chờ hơn được nữa để vào “liên trảm vạn quân”.

Bởi lẽ không chỉ mang đến một lối chơi hành động nhập vai đã tay, hình ảnh nhân vật thích mắt từ tựa game Dynasty Warriors thành công nhất mà Overlords còn xây dựng một hệ thống chi tiết tập trung vào việc giúp người chơi như được sống cùng, hòa mình thành những nhân vật mình yêu thích trong Tam Quốc. 

Cụ thể đó chính là hệ thống Duyên Phận và và các đòn Hợp Kích độc quyền trong Dynasty Warriors: Overlords. Góp phần giúp hiện thực hóa hình hài của các mãnh tướng Tam Quốc trên mobile, khiến họ trở nên chân thực và đầy tính tương tác hơn.

Đầu tiên phải nhắc đến một chút về Duyên Phận và các đòn Hợp Kích độc quyền – đây là thứ mà người chơi sẽ đụng mặt thường xuyên trong các tựa game về Tam Quốc. Đa phần Duyên Phận sẽ chỉ đơn giản là những chỉ số trợ chiến mà bạn có thể kích hoạt khi mang những tướng có liên hệ với nhau vào cùng tổ đội.

Cách nó hoạt động cũng tương tự như trong Dynasty Warriors: Overlords nhưng được nâng tầm lên để mang đến nhiều công năng trợ chiến thú vị hơn. Ví dụ 3 cha con nhà Tôn Kiên, Tôn Quyền và Tôn Thượng Hương khi nâng cấp Duyên Phận ngoài việc tăng thêm chỉ số tấn công còn có thể sử dụng những đòn đánh hệ Lửa đặc biệt để đốt cháy kẻ thù :

Không chỉ có Duyên Phận 2 người, mà Dynasty Warriors: Overlords còn có kết duyên 3 hay thậm chí là 5 nhân vật lại với nhau. Mỗi duyên phận được minh họa, dẫn dắt bằng phần cốt truyện hết sức chi tiết, giúp người chơi dù đam mê Tam Quốc hay không cũng sẽ bị cuốn vào tìm hiểu mối quan hệ của các nhân vật trong game.

Về các đòn Hợp Kích độc quyền thì đây là một điểm cải tiến của Dynasty Warriors: Overlords trong lối chơi kết hợp tướng Tam Quốc quen thuộc. Thông thường người chơi cần phải mang tướng có duyên trong tổ đội thì mới có thể dùng đòn kết hợp được, còn với Overlords thì bạn không cần thiết phải làm như thế mà có thể tự do sử dụng bất kỳ tướng nào mình muốn. 

Chỉ cần có ít nhất 1 tướng có Duyên trong tổ đội là được rồi, và các chiêu thức Hợp Kích sẽ được kích hoạt thông qua các mối quan hệ. Đó có thể là anh em bạn bè như trường hợp Lưu Quan Trương, vợ chồng như Hoàng Nguyệt Ánh và Gia Cát Lượng, hay thậm chí là chiến hữu như Hoàng Trung và Triệu Vân.

Cơ bản nhất như phần hướng dẫn của Dynasty Warriors: Overlords chính là 3 anh Lưu Quan Trương với chiêu thức Hợp Kích kinh thiên động địa “Kết Nghĩa Vườn Đào”. 3 anh em sẽ hất tung lính và các tướng địch lên trước khi kết hợp vũ khí lại và gọi sấm sét xuống dứt điểm kẻ thù.

Hay bộ 3 danh tướng của nhà Ngụy là Hà Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên và Tào Nhân, cả ba sẽ dùng những chiêu thức của mình hất tung kẻ địch lên trước khi khoanh tay nhìn chúng nổ tung giữa trời. Khi ngắm nhìn những chiêu thức bùng nổ như thế này, sẽ mang đến cảm giác thú vị mà ít game hành động nào có thể trao cho bạn như trong Overlords :

Tất nhiên do đây là chiêu thức mạnh nhất nên không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được, mà phải chờ khi các nhân vật thực hiện chiêu thức Hợp Kích đã hồi đây thanh Vô Song thì mới thực hiện được. Sử dụng đúng lúc sẽ mang đến những hiệu quả thần sầu, thổi bay hàng đống kẻ địch lắt nhắt hay cấu thanh máu của tướng địch đi rất nhiều!!!!

Không chỉ thành công trong việc tái hiện mối quan hệ đầy bùng nổ giữa các vị tướng Tam Quốc bằng những tính năng của game, Dynasty Warriors: Overlords còn nâng tầm trải nghiệm này hơn nữa bằng những đoạn phim cắt cảnh đầy cảm xúc được lồng ghép khéo léo trong quá trình hoàn thành cốt truyện. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Với sự nổi tiếng của Dynasty Warriors, tựa game do VNGGames phát hành sẽ kế thừa và nâng cấp những gì trên mobile?

Như đã phân tích trong bài viết trước thì những đoạn phim này được đầu tư vô cùng chăm chút từ lời thoại, cử động và thậm chí là biểu cảm của nhân vật. Chúng sẽ miêu tả sinh động lại những giây phút quan trọng trong lịch sử Tam Quốc như khi Lưu Bị giao phó Thục Quốc lại cho Gia Cát Lượng hay cha con Tư Mã Ý bước lên con đường bá quyền… 

Việc được chứng kiến chúng thông qua chính đôi mắt của mình sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất. Khiến người chơi như đang hóa thân thành chính nhân vật đó trong Dynasty Warriors: Overlords và cảm thụ rõ ràng nhất những hỉ nộ ái ố, trắc trở của từng nhân vật trên con đường tìm kiếm một vị trí của mình trong thời kỳ Tam Quốc

Nhìn chung, Dynasty Warriors: Overlords đã thành công khi xây dựng nên cho mình một thế giới Tam Quốc rất “đời” với việc đẩy mạnh phát triển nhiều mối quan hệ – duyên phận chồng chéo lênh nhau. Không chỉ chúng được thể hiện rõ nét thông qua các đoạn phim cắt cảnh mà còn được lồng ghép khéo léo trong từng cơ chế, tính năng của game, đây là một điểm nhấn rất hay ho mà chỉ trong Dynasty Warriors: Overlords người chơi mới tìm thấy được.

Theo dõi thêm thông tin về game tại :

Đăng ký trước https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords

Dynasty Warriors: Overlords

Dynasty Warriors: Overlords

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày