Trang chủ » Thư viện game » Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi
Tải game về máy
Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gzone

Trang chủ Fanpage

9.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi – Elora’s Raid: Van Menh Trieu Hoi là game thẻ tướng Idle với lối chơi rảnh tay từng làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế đã được GZONE mang về Việt Nam.

   

  Thế giới phép thuật trong game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi tồn tại 5 hệ lớn của các vị thần bao gồm: Lửa, Nước, Gió, Ánh Sáng và Bóng Tối. Mỗi hệ thừa hưởng những sức mạnh riêng, chẳng hạn như hệ Lửa dũng cảm và nhiệt huyết, là những chiến binh bất khả chiến bại với khả năng thiêu rụi tất cả mọi vật thể đến gần; hệ Gió có khả năng kiểm soát và vận dụng gió một cách linh hoạt, dễ dàng đánh bại kẻ thù bằng tốc độ chớp nhoáng; hệ Nước sở hữu khả năng điều khiển nguyên tố nước điêu luyện giúp phục hồi và gây khống chế cực mạnh…

   

  Với những gương mặt vị thần uy tín thuộc các chủng tộc khác nhau và quen thuộc như Thần Odin, Loki, Thor đến từ Bắc Âu; Thần Zeus, Hera, Poseidon, Apollo đến từ Hy Lạp; Thần Na Tra, Nữ Oa, Ngộ Không đến từ phương Đông… người chơi sẽ xây dựng một đội hình ưu tú, kết hợp hoàn hảo khả năng của các vị thần để tạo nên sức mạnh chiến đấu bùng nổ nhất.

   

  Không chỉ vậy, cuộc phiêu lưu huyền thoại này còn mở ra những chiến trường trong cùng server và liên server đỉnh cao với hàng chục tính năng PVP cho phép thể hiện hết khả năng của mình, điển hình gồm: Tranh Bá Thiên Thế, Giải Đấu Quán Quân Tuần, Tổ Đội Đấu Ký, Cấp Bậc Siêu Phàm,…

   

  Người chơi cũng không phải chịu cảnh chơi một mình khi tính năng Công Hội rất được đề cao trong game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi. Với tính năng này, người chơi có thêm nhiều nội dung gameplay hấp dẫn để tham gia và nhận nhiều phần thưởng như Phụ bản bang hội, bí cảnh bang hội, bang chiến liên server. Đồng thời có thêm các phương thức phát triển sức mạnh như đổi điểm cống hiến để lấy tướng 5 sao, trang bị hiếm, dùng điểm nâng kỹ năng bang hội nhằm tăng thuộc tính theo từng hệ phái riêng,…

   

  Ngoài ra, khi tham gia vào game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi, người chơi còn được nhận hơn 1000 lần triệu hồi, thỏa sức quay và kiếm được vị thần mình mong muốn. Bạn cũng không cần phải dành hết thời gian cày cuốc khi game có tích hợp treo máy nhẹ nhàng, dù AFK cũng vẫn lên lực chiến. Nếu bạn là một người bận rộn thì vẫn có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

  thêm
  hình ảnh
  • Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi | XEMGAME.COM
  • Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi | XEMGAME.COM
  • Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi | XEMGAME.COM
  • Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi | XEMGAME.COM
  • Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi | XEMGAME.COM

  Tải game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

  + Tải game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

  + Download bản APK game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.


  Nhận giftcode game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gzone gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG