Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi chính thức có mặt trên IOS sau 1 tuần chờ đợi

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi chính thức có mặt trên IOS sau 1 tuần chờ đợi

Team XemGame | 18/08/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã được ra mắt 1 tuần nhưng tựa game idle Elora’s Raid của NPH GZone vẫn chưa hết hot. Đặc biệt game vừa mới ra mắt thêm trên nền tảng IOS.

Trên trang đã có nhiều bài giới thiệu sơ qua tựa game này rồi nhưng mình vẫn sẽ tóm tắt sơ lại để cho mọi người dễ nắm bắt nhé. Elora’s Raid là tựa game được phát hành bởi GZone với đầy đủ các yếu tố pháp lý cũng như giấy phép từ Eyougame, công ty đang nắm bản quyền của game.

Khác với các phiên bản lậu đang trôi nổi trên thị trường, với việc có giấy phép khiến game có thể hoạt động một cách hợp pháp mà không sợ những tình huống sập bất ngờ vì bị ” sờ gáy “. Mặc dù phiên bản lậu sẽ có nhiều ưu đãi nhưng hoàn toàn không đáng với thời gian và công sức bạn bỏ ra vì chúng có thể đổ sông đổ biển bất cứ lúc nào.

Điểm thú vị của game chính là người chơi có thể tìm hiểu các truyền thuyết và thần thoại của các nhân vật trong game. Tuy sẽ có nhiều thông tin không chính thống nhưng đây là những thông tin được nhiều nguồn áp dụng nhất. Bạn có thể vừa chơi game vừa bổ sung kiến thức về thần thoại trên thế giới.X

Giống với các tựa game Idle đấu tướng khác, người chơi có thể chọn tối đa 5 nhân vật để xuất chiến. Game có cơ chế khắc chế giữa các hệ phái để tạo nên những thay đổi bất ngờ trong trận chiến. Tuy nhiên cơ chế này quá quen thuộc và không có gì mới mẻ với các người chơi lâu năm. Nhưng nếu bạn là một người chơi mới của dòng game này thì đây là một tựa game khá là thích hợp để bạn ” nhập môn ” vì cơ chế khắc chế đơn giản.

Có một cái hơi mới của game Elora’s Raid là Phó Bản Ngày để người chơi thu hoạch tài nguyên lại dựa vào số tầng tính năng Tháp Thí Luyện để mở khóa các bậc mới. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không ” cày ” Tháp Thí Luyện thì cũng sẽ bị thọt tài nguyên mỗi ngày. Từ đó khoảng cách giữa người chơi với nhau sẽ bị kéo dài ra. Vậy nên hãy cố leo Tháp Thí Luyện cao nhất có thể mỗi ngày trước khi bắt đầu lấy tài nguyên từ PB Ngày để tối ưu nhất có thể nhé.

Ngược lại thì chế độ PvP Đấu Trường lại đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần đánh bại kẻ địch để thu hoạch được điểm xếp hạng sau mỗi trận thắng. Mỗi cuối ngày và cuối tuần, game sẽ dựa vào tổng điểm của bạn trên bảng xếp hạng mà trao các phần thưởng như kim cương, danh vọng và khung avatar cực ngầu. Nhìn thì có vẻ khá dễ nhưng càng lên cao thì càng dễ bị người chơi mạnh mẽ đánh, vì vậy theo nhiều ý kiến của các ” chuyên gia ” thì nên đánh vào cuối ngày vì lúc đó hầu như ai cũng gần như hết lượt đánh cả.X

Cuối cùng là hệ thống Guild của game. Bạn sẽ cùng các người chơi khác xây dựng nên một cộng đồng mạnh mẽ. Cùng nhau đánh boss Guild cũng như tham gia boss máy chủ. Điểm ấn tượng nhất của Guild chắc là tính năng Lì Xì, đây là lần đầu tiên một tựa game Idle có tính năng này được phát hành ở Việt Nam, vì thường tính năng lì xì sẽ gộp vào gói mua chứ sẽ không tách lẻ ra như này. Đây là một tính năng buff tinh thần và đồng đội khá mạnh. Thậm chí có thể nói là mạnh nhất game. Nếu trong Guild của bạn mà có ai sử dụng tính năng này thì bạn đã tìm được ” ngôi nhà thứ 2 ” của mình rồi đấy…

Bên cạnh đó, game còn có một cộng động người chơi thân thiện, bạn có thể vào group chính thức của game nếu có thắc mắc cần giải đáp. Các người chơi có kinh nghiệm sẽ sẵn lòng giải đáp và tư vấn giúp bạn một đội hình hợp lý để leo tháp, đánh boss, vượt ải. Về sau khi bạn đã quen với tựa game thì bạn cũng có thể giúp đỡ các người chơi khác bằng cách đưa ra lời bình luận của mình trong group.

Group chính thức của game : https://www.facebook.com/groups/vanmenhtrieuhoi/

À mà có một điểm hay của Elora’s Raid mà mình quên nhắc đến là game cho phép người chơi tham gia nhiều trận đấu cùng một lúc. Nghĩa là người chơi có thể vừa đánh nhiệm vụ cốt truyện vừa đánh đấu trường thậm chí vừa đánh cả boss Guild cũng được. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian kha khá cho người chơi, thay vì phải chờ các trận đấu kết thúc mới có thể bắt đầu trận đấu mới như các tựa game khác cùng thể loại. Nếu bạn là một người chơi thích các tựa game idle thì đây là một sự lựa chọn không tồi.X

Trang chủ: https://vmth.zoneplay.vn/landing

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gzone

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày